BỒN TẮM
Bồn Carol EU-6050

BỒN CAROL EU-6050

SKU: EU-6050
Thương hiệu EUROKING
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1300x1300x600mm

-Hình dáng: Oval 
-Có 3 màu: trắng bóng, trắng kết hợp (trong bóng ngoài nhám), đen nhám
-Có lỗ xả
-Chưa bao gồm bộ vòi sen

CAROL – YÊU THƯƠNG VÔ TẬN

Carol – một chiếc bồn tắm hình bán cầu tròn.

Được truyền cảm hứng từ vòng lá mùa Vọng, Carol mang trong mình hơi thở của hy vọng, sự tin tưởng và tình yêu vô tận. Vòng lá mùa Vọng thường được kết lại từ cành lá xanh, đặt trên bàn hoặc treo ở nơi cao rộng, trang trọng. Vòng lá hình tròn tượng trưng cho sự vĩnh hằng và tình yêu thương vô tận của con người – một tình thương yêu, bao dung như ánh mặt trời. Từ thành bồn tắm bên ngoài đến lòng bồn tắm bên trong, sự tròn đầy của Carol dường như là bất tận.

Bồn Carol EU-6050

Bồn Carol EU-6050

Đường kính miệng bồn tắm lên đến 1300 mm với dung tích chứa 334 lít nước, Carol giúp cho cả gia đình chúng ta có những giây phút thư giãn, an lành. Sở hữu chiều cao khiêm tốn – 600 mm cùng kết cấu tròn, Carol nhẹ nhàng ôm trọn phần vai và lưng mỗi chúng ta. Với Carol, không chỉ là sự vỗ về của những bọt bong bóng li ti, đó còn là sự bảo bọc của những đường cong âu yếm lấy cơ thể mỗi người.

Vượt khỏi những tiểu tiết chi li, ràng buộc lấy vạn vật, không có một hoa văn trang trí nào. Chiếc bồn tắm chỉ có một sắc trắng dung dị. Bề mặt lại được những bàn tay của những nghệ nhân lành nghề nhất trau chuốt đến trơn tru không một tì vết. Không gì hơn một tấm lòng yêu công việc và đam mê để tạo nên sự hoàn hảo nơi Carol.

Bồn tắm massage EU-6050

Bồn tắm massage EU-6050

Bảng vẽ kỹ thuật:

Bảng vẽ kỹ thuật Carol EU-6050

Bảng vẽ kỹ thuật Carol EU-6050

Tags:

Sản phẩm liên quan