BỒN TẮM MASSAGE

BỒN TẮM MASSAGE EU-203

SKU: EU-203
Thương hiệu EUROKING
Kích thước 1700*800*580 mm
Chất liệu Acrylic

Bạn là người luôn thích điều mới mẻ. Bạn thích những món đồ độc đáo, mới lạ. Bồn tắm massage EU-203 chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Nét phá cách độc đáo

Vẫn với thiết kế hình hộp chữ nhật truyền thống. Nhưng bồn tắm massage EU-203 lại mang một điểm nhấn đặc biệt không hề bị nhầm lẫn với bất kì bồn tắm nào khác.

Nét độc đáo ấy được thể hiện qua mặt kính trong suốt phía trước thành bồn. Bạn sẽ nhìn rõ được chuyển động bên trong của bồn tắm và cảm nhận được điểm khác biệt thú vị từ bồn tắm massage EU-203.

Bồn tắm massage EU-203

Bồn tắm massage EU-203

Mặt kính đó làm từ kính cường lực mang lại cảm giác vững chắc, an toàn. Lớp kính có khả năng chịu được nhiệt độ của nước. Viền xung quanh tấm kính là thép không gỉ được mạ inox sáng bóng, sang trọng.

Thiết kế vì người dùng

Kích thước bồn tắm là 1.700*800*580 mm tương đối rộng rãi cho một người sử dụng.

Thân bồn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp Acrylic an toàn tuyệt đối. Màu trắng sáng mang đến sự sang trọng, làm bừng sáng cả căn phòng.

Bồn tắm EU-203 trang bị sen tay bố trí ngay trên thành bồn. Giúp bạn trong quá trình tắm dễ dàng thao tác hơn. Mang đến sự chủ động, tiện nghi hơn.

Bồn tắm massage EU-203

Sen tay, nút điều chỉnh và bảng điều khiển điện tử

Kế bên đó là hệ thống các nút điều chỉnh sen, nút điều chỉnh nhiệt độ nước, nút điều chỉnh hoạt động của các mắt sục và sủi massage và bảng điều khiển. Tất cả đều được mạ inox sáng bóng.

Bồn có thêm chức năng bluetooth để bạn có thể vừa ngâm mình vừa thưởng thức được một bản nhạc ưa thích.

Bồn tắm massage EU-203

Khe cấp nước

Khe cấp nước dạng thác cung cấp nước cho bồn tắm.

Hệ thống các mắt massage của bồn tắm massage EU-203

Các mắt massage của EU-203 bao gồm 4 mắt lớn tạo xoáy nước. Các mắt này được bố trí xung quanh thành trong bồn. Tạo nên những lực đẩy mạnh mẽ tác động lên toàn bộ cơ thể ngâm trong bồn. Ngay khi vừa đắm mình trong bồn tắm massage EU-203 bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thư giãn thoải mái này.

Các mắt tạo xoáy nước massage này hoạt động nhờ máy bơm công suất 1 HP.

Bồn tắm massage EU-203

Hoạt động của bồn tắm massage EU-203

Dưới đáy bồn là 8 mắt sủi khí tạo nên các bọt bong bóng nước li ti cung cấp thêm oxy cho bồn và làn da. Các bọt khí li ti này cũng giúp cơ thể đào thải độc tố, giúp da dẻ mịn màng, khoẻ đẹp từ bên trong.

Tích hợp với 8 mắt sủi khí này là hệ thống đèn chiếu sáng dưới nước. Tạo ra những luồn ánh sáng lung linh ấm áp kích thích thị giác giúp bạn nhanh chóng giảm đi cảm giác mệt mỏi trong ngày.

Trang bị các chức năng tiên tiến

  • Bộ cảm biến mực nước: Giúp đảm bảo trong bồn luôn có đủ mực nước để bồn hoạt động. Lưu ý: các chức năng massage của bồn chỉ hoạt động khi bồn được cung cấp đủ mực nước theo quy định.
  • Hệ thống chống giật và rò rỉ điện: Nhờ vào hệ thống chống rò rỉ điện này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Bộ cảm biến này sẽ tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra.

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-203

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-203

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-203

Sản phẩm liên quan