BỒN TẮM MASSAGE

BỒN TẮM MASSAGE EU-205

SKU: EU-205
Bảo hành Chính Hãng
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1700*800*580 mm
Công nghệ Châu Âu
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc

Bồn tắm massage EU-205 không đơn thuần như các bồn tắm thông thường khác bởi thiết kế một khối liền mạch. EU-205 với mặt trước là tấm kính vạt xéo hình tam giác như một điểm nhấn đặc biệt, hiện đại thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu bắt gặp

Điểm nhấn hiện đại

Bồn tắm massage EU-205 không đơn thuần như các bồn tắm thông thường khác bởi thiết kế một khối liền mạch. EU-205 với mặt trước là tấm kính vạt xéo hình tam giác như một điểm nhấn đặc biệt, hiện đại thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu bắt gặp.

Bồn tắm massage EU-205

Bồn tắm massage EU-205

Mặt kính đó làm từ kính cường lực mang lại cảm giác vững chắc, an toàn. Lớp kính có khả năng chịu được nhiệt độ của nước. Viền xung quanh tấm kính là thép không ghỉ được mạ inox sáng bóng, hiện đại.

Thiết kế hiện đại

Kích thước bồn tắm EU-205 là 1700*800*580 mm tương đối rộng rãi cho một người sử dụng.

EU-205 có 1 tấm gối đệm khá lớn, là chỗ ngả lưng êm ái cho bạn thả mình trong bồn tắm massage

Đệm gối lớn

Đệm gối lớn

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp Acrylic mang đến sự an toàn tuyệt đối. Màu trắng sáng mang đến sự sang trọng, làm bừng sáng cả căn phòng.

Trên thành bồn

EU-205 trang bị sen tay bố trí ngay trên thành bồn. Giúp bạn trong quá trình tắm dễ dàng thao tác hơn. Mang đến sự chủ động, tiên nghi hơn.

Sen tay và các nút điều chỉnh

Sen tay và các nút điều chỉnh

Kế bên đó là hệ thống các nút điều chỉnh sen, nút điều chỉnh nhiệt độ nước và nút điều chỉnh hoạt động của hệ thống massage. Tất cả các nút đó đều được mạ inox sáng bóng.

Bảng điều khiển mạ inox sáng bóng hiện đại đặt ngay trên thành bồn.

Trang bị chức năng giải trí bluetooth để bạn có thể vừa ngâm mình vừa thưởng thức một bản nhạc hay.

Bảng điều khiển bồn tắm massage EU-205

Bảng điều khiển bồn tắm massage EU-205

Trong lòng bồn tắm massage EU-205

Khe cấp nước

Khe cấp nước dạng thác cung cấp nước cho bồn.

Hệ thống các mắt massage bồn tắm massage EU-205

Các mắt massage xoáy nước của EU-205 bao gồm 5 mắt lớn tạo xoáy nước. Các mắt này được bố trí xung quanh thành trong lòng bồn. Tạo nên những lực đẩy mạnh mẽ tác động lên toàn bộ cơ thể. Ngay khi vừa đắm mình trong bồn bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thư giãn thoải mái này.

Các mắt tạo xoáy nước massage này hoạt đồng nhờ máy bơm công suất 1 HP

Dưới đáy bồn là hệ thống đèn LED chiếu sáng dưới nước. Tạo ra những luồn ánh sáng lung linh ấm áp kích thích thị giác giúp bạn nhanh chóng giảm đi cảm giác mệt mỏi trong ngày.

Các tính năng khác

  • Bộ cảm biến mực nước: Giúp đảm bảo trong bồn luôn có đủ mực nước để bồn hoạt động. Lưu ý: các chức năng massage của bồn chỉ hoạt động khi bồn được cung cấp đủ mực nước theo quy định.
  • Hệ thống chống giật và rò rỉ điện: Nhờ vào hệ thống chống rò rỉ điện này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Bộ cảm biến này sẽ tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra.

Tất cả ảnh minh hoạ cho các bộ phận và thành phần của sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Hình thức bên ngoài của sản phẩm thực tế phải được lấy làm tiêu chuẩn, tuy nhiên các phương pháp vận hành thì giống nhau hoặc được nâng cấp hiện đại hơn.

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-205

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-205

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-205

Gọi zalo