Tin tức

Các loại bồn tắm massage trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 09/03/2018 09:54 Sáng

Hiện nay, bồn tắm massage có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuỳ theo phong cách kiến trúc và điều kiện diện tích của mỗi gia đình mà sẽ có lựa chọn khác nhau. EuroKing sẽ giới thiệu cho bạn một số loại bồn tắm massage hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bắt nguồn lịch sử bồn tắm massage

Bồn tắm masage với nhiều chức năng đang là xu hướng hiện nay

Cuộc sống công nghiệp hiện đại, rất nhiều vật liệu mới được phát minh, kiểu dáng bồn tắm cũng đa dạng hơn. Và những tính năng hiện đại như massage thuỷ lực, radio FM, hệ thống đèn LED đẹp mắt của những chiếc bồn tắm massage có thể thay thế những chiếc bồn tắm truyền thống, đơn điệu.

Những chiếc bồn tắm massage này được tích hợp rất nhiều tính năng trong đó. Vòi sen được thiết kế liền với bồn tắm để bạn có thể tắm linh động trong khi đang ngâm mình. Và đặc biệt là tính năng massage, các mắt massage được bố trí ở thành và đáy bồn tắm để khuấy động nước và sục khí. Chức năng chính là tẩy tế bào chết mà massage, giảm mỏi cho cơ thể.

Các loại bồn tắm massage đang có mặt trên thị trường

Trên thị trường hiện nay đang có mặt các loại bồn tắm như bồn tắm góc, bồn tắm tròn,….Tuỳ theo kích thước của phòng tắm mà có thể lựa chọn các kiểu dáng bồn tắm khác nhau.

Bồn tắm góc

Bồn tắm massage EU-6143D là mẫu bồn tắm được thiết kế kiểu 1/4 hình tròn thích hợp cho gia đình muốn tiết kiệm các góc phòng tắm. Với những không gian phòng tắm nhỏ mà bạn vẫn muốn có một mẫu bồn tắm cho gia đình thì bồn tắm góc sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bởi bồn tắm góc có kiểu dáng gọn gàng và đặc biệt chúng ta có thể tận dụng không gian góc của phòng tắm để đặt bồn. Mặc dù sử dụng không gian thừa của phòng tắm, bồn tắm góc vẫn tạo nên sự thoải mái cho người dùng và vẫn có đầy đủ các công dụng có lợi cho sức khỏe.

Hiện nay, EuroKing đã sản xuất các mẫu bồn tắm góc với nhiều kích thước như 1.500 x 1.500 x 560 mm, 1.300 x 1.300 x 580 mm, 1.420 x 1.420 x 620 mm… để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian tắm của mình nhất.

Bồn tắm góc thích hợp với không gian hẹp

Bồn tắm chữ nhật

Sự lựa chọn thứ hai cho bạn đó chính là bồn tắm chữ nhật. Nếu không gian tắm nhà bạn rộng rãi, bạn có thể lựa chọn bồn tắm chữ nhật. Bồn tắm hình chữ nhật có thể giúp bạn tận hưởng sự thoải mái của massage  thuỷ lực mang lại trong mọi tư thế ngồi.

EuroKing luôn lấy tiêu chí “simple is the best – đơn giản là thời thượng” để sử dụng cho các thiết kế của mình. Nếu bạn là một người cá tính thì thiết kế sang trọng, mạnh mẽ của bồn tắm chữ nhật EuroKing sẽ phù hợp với bạn.

Với dòng sản phẩm bồn tắm massage chữ nhật, EuroKing có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Ngoài những bồn tắm đơn với kích thước 1.800 x 900 x 600 mm, 1.850 x 850 x 620 mm, 1.700 x 800 x 620 mm,… EuroKing còn có những bồn tắm đôi với kích thước 1.850 x 1.300 x 620 mm, 1.850 x 1.200 x 620 mm, 1.800 x 1.200 x 620 mm,… có thể sử dụng cho 2 người cùng lúc.

Bồn tắm chữ nhật với kích thước lớn sẽ giúp bạn thoải mái trong mọi tư thế ngồi

Bồn tắm tròn

Bồn tắm tròn không phổ biến bằng 2 loại bồn tắm nếu trên vì chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, nếu không gian tắm của bạn rộng rãi, hãy thử phá cách với một chiếc bồn tắm tròn. Với thiết kế tinh tế, mềm mại, uyển chuyển, bồn tắm tròn sẽ biến phòng tắm nhà bạn thành không gian lãng mạn, quyến rũ nhất.

Một ưu điểm nổi bật của bồn tắm massage dạng tròn đó là có thể sử dụng cùng lúc nhiều người. Hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn cùng gia đình ngâm mình với dòng nước ấm, nghe một bản nhạc và thưởng thức 1 ly rượu vang thì còn gì tuyệt hơn đúng không?

EuroKing cũng có rất nhiều mẫu bồn tắm tròn với các kích thước khác nhau như 1.830 x 1.830 x 850 mm, 1.800 x 1.800 x 660 mm,…để bạn dễ dàng lựa chọn.

Một chiếc bồn tắm tròn sẽ là điểm nhấn cho phòng tắm nhà bạn

Bồn tắm ngọc trai EuroKing

Bên cạnh chất liệu nhựa acrylic, EuroKing cũng cho ra các dòng sản phẩm bồn tắm massage ngọc trai (pearlite) cao cấp. Với chất liệu ngọc trai, chiếc bồn tắm nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, lớp ngọc trai được phủ lên bồn cũng sẽ giúp bồn tắm hạn chế tối đa sự bám bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Chất liệu ngọc trai sang trọng, dễ dàng lau chùi