Tin tức

Quá trình lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà

Ngày đăng: 23/07/2018 10:46 Sáng

Quá trình lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà

Đối với một chiếc phòng xông hơi khô nhập khẩu nguyên chiếc, việc lắp đặt dễ dàng hơn bạn tưởng. Sau đây là quá trình lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà.

Quá trình lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà

Lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng phổ biến. Đối với một chiếc phòng xông hơi khô nhập khẩu nguyên chiếc, việc lắp đặt dễ dàng hơn bạn tưởng. Sau đây là quá trình lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà.

Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt phòng xông hơi khô

Trước khi lắp đặt phòng xông hơi khô, bất kỳ ai cũng phải thực hiện những công việc sau:

Lựa chọn vị trí lắp đặt phòng xông hơi khô. Vị trí đó phải đảm bảo thuận tiện cho việc xông hơi của cả gia đình. Đồng thời, phải thuận lợi về đường điện để quá trình thi công lắp đặt dễ dàng.

Lắp đặt phòng xông hơi khô

Nên chọn mua và lắp đặt phòng xông hơi khô nhập khẩu nguyên chiếc.

Chọn mua phòng xông hơi khô. Khách hàng phải căn cứ vào điều kiện kinh tế và kích thước vị trí lắp phòng xông hơi để mua phòng xông hơi. Phòng xông hơi phải có kích thước phù hợp với vị trí định lắp đặt. Nếu phòng tắm của gia đình có diện tích nhỏ thì nên chọn những chiếc phòng xông hơi góc hay phòng xông hơi vuông nhỏ. Nếu diện tích phòng tắm lớn hơn có thể chọn mua phòng xông hơi hình chữ nhật kích thước lớn. Chúng ta có thể tham khảo một số mẫu phòng xông hơi khô EU-8014,…

Bước 2: Vận chuyển và lắp đặt phòng xông hơi

Sau khi mua, quý khách hàng sẽ tiến hành vận chuyển phong xong hoi về nhà và lắp đặt. Việc này có thể do bộ phận kỹ thuật của cửa hàng thực hiện. Nhất là trong trường hợp quý khách hàng không có nhiều thời gian hoặc gặp khó khăn về kỹ thuật, hãy nhờ đến nhân viên kỹ thuật.

Chúng ta nên chuẩn bị trước mặt bằng lắp đặt phòng xông hơi. Việc chuẩn bị này bao gồm chuẩn bị nền nhà và đường điện để vận hành phòng xông hơi. Như vậy, việc lắp đặt mới tiến hành thuận lợi, dễ dàng.

Bước 3: Vận hành thử

Đây là việc quan trọng khi lắp đặt phòng xông hơi khô. Sau khi lắp đặt xong cần vận hành thử thiết bị để kiểm tra độ an toàn, các tính năng. Hãy cắm điện và khởi động phong xong hoi khô. Cần kiểm tra bảng điều khiển, nồi hơi, các thiết bị có vận hành trơn tru không? Nếu có thì tiến hành dọn vệ sinh xung quanh khu vực lắp phòng xông hơi. Nếu thiết bị không vận hành bình thường, cần xác định lỗi và sửa chữa.

lắp đặt phòng xông hơi khô

Nên vận hành thử sau khi lắp đặt phòng xông hơi khô.

Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên lắp đặt phòng xông hơi

Thoạt hình dung, 3 bước trên rất dễ dàng. Kỳ thực, chúng khá phức tạp. Vì thế bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ từ phía nhân viên kỹ thuật. Hiện nay, các thương hiệu thiết bị phòng tắm có uy tín đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình. Họ sẽ đảm nhận phần việc tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp, tư vấn và lắp đặt tận nhà cho quý khách. Hơn nữa, việc vận chuyển, tư vấn, lắp đặt này hoàn toàn miễn phí với khách hàng mua phòng xông hơi. Sở hữu đôi bàn tay lành nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm, những khó khăn về kỹ thuật trong việc lắp đặt phòng xông hơi khô chắc chắn không thể làm khó họ. Do đó, để lắp đặt phòng xông hơi khô đẹp, an toàn tại nhà, chúng ta hãy nhờ đến sự giúp đỡ của họ.

Có thể bạn quan tâm: Bồn tắm massage – lợi ích từ nước và công nghệ dành cho sức khỏe