Tin tức

Tại sao nên dùng bồn tắm massage xông hơi?

Ngày đăng: 03/07/2018 09:16 Sáng

Tại sao nên dùng bồn tắm massage xông hơi?

Bồn tắm massage xông hơi là sản phẩm bồn tắm massage cao cấp, phía dưới là bồn tắm massage, phía trên bao quanh bởi kính cường lực và các thiết bị xông hơi.

Tại sao nên dùng bồn tắm massage xông hơi?

Bồn tắm massage xông hơi là sự kết hợp của 2 sản phẩm bồn tắm massage và phòng xông hơi trong một. Sản phẩm này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Nhưng hiện nay, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được lợi ích khi sở hữu bồn tắm massage xông hơi. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn các lợi ích khi sử dụng bồn tắm massage xông hơi gia đình.

Bồn tắm massage xông hơi là gì?

Bồn tắm massage xông hơi là sản phẩm bồn tắm massage cao cấp, phía dưới là bồn tắm massage, phía trên bao quanh bởi kính cường lực và các thiết bị xông hơi. Sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống đẳng cấp, phong cách từ những thiết kế tiện ích, hiện đại.

Bồn tắm massage xông hơi – giải pháp tiết kiệm không gian

Chúng ta sẽ giải phóng không gian phòng tắm của mình khi lắp đặt loại bồn tắm đứng này. Nếu bạn lắp đặt cả 2 thiết bị, bồn tắm massage và phòng xông hơi, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 4m2. Nhưng với bồn tắm massage xông hơi thì diện tích đã được giảm xuống một nửa. Phòng tắm sẽ rộng rãi hơn rất nhiều. Chúng ta có thể tận dụng không gian còn lại cho những việc khác.

Tận hưởng đầy đủ các tiện ích

Chúng ta vẫn được ngâm mình trong làn nước ấm áp, được massage bằng các lỗ sục khí xung quanh thành bồn tắm. Ví dụ như bon tam massage kết hợp phòng xông hơi EU-8855 được thiết kế hàng chục lỗ sục khí dưới lòng bồn. Lòng bồn tắm massage được làm từ nhựa acrylic cao cấp, bền đẹp và chống bám bẩn hiệu quả.

Bồn tắm massage xông hơi

Bồn tắm massage xông hơi EU-8855.

Sản phẩm bồn tắm massage xông hơi còn tích hợp thêm ghế ngồi có thể gập lại khi không sử dụng nên không gian bên trong phòng xông hơi vẫn rộng rãi. Khi cần sử dụng, ta có thể bật ghế lên để ngồi xông hơi và tận hưởng tính năng massage lưng, chân từ máy massage.

Loại bồn tắm massage nhập khẩu này còn được tích hợp thêm một sen tắm tay, sen tắm trần. Chúng ta có thể làm sạch cơ thể ngay trong phòng xông hơi mà không phải mất công di chuyển đến phòng tắm trước đó.

Bảng điều khiển điện tử, nghe nhạc và radio, quạt thông gió, gối cao su cũng được tích hợp trong sản phẩm bon tam massage cao cap này. Bề mặt trước và xung quanh bồn tắm massage xông hơi được thiết kế kính cường lực dày 8 mm.

Giảm chi phí lắp đặt sản phẩm

Nếu chúng ta lắp đặt cả 2 sản phẩm, chúng ta sẽ tốn kém nhiều chi phí cho việc mua sắm và lắp đặt. Nếu chỉ có 1 sản phẩm thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhiều. Với việc lắp đặt bồn tắm massage xông hơi, bạn không những tiết kiệm chi phí mua sắm, lắp đặt mà còn được tận hưởng sự chăm sóc từ cả 2 thiết bị bồn tắm và phòng xông hơi.

Chính sách bảo hành lâu dài, tận tình

Loại bon tam massage nhap khau nguyên chiếc này được bảo hành chính hãng suốt 3 năm liền. Ngoài ra, mỗi sản phẩm cũng được bảo trì trọn đời. Chúng ta có thể yên tâm rằng sẽ luôn có linh kiện thay thế nếu bị hỏng trong quá trình sử dụng. Đó là sự thể hiện lời cam kết bằng hành động tốt nhất về uy tín, chất lượng sản phẩm từ những thương hiệu thiết bị phòng tắm nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 bồn tắm massage đẹp cho phòng tắm nhỏ