Tin tức

Vì sao nên chọn mua thiết bị phòng tắm cao cấp?

Ngày đăng: 28/04/2018 05:43 Sáng

Vì sao nên chọn mua thiết bị phòng tắm cao cấp?

Ít nhiều trong chúng ta có tâm lý chung rằng mua hàng rẻ tiết kiệm được chi tiêu. Vì thế, nhiều người chọn mua thiết bị phòng tắm bình dân. Nhưng đây không phải lựa chọn tốt. Thực tế, chúng ta không tiết kiệm được chi tiêu khi mua thiết bị phòng tắm bình dân. Vì sao chúng ta nên mua thiết bị phòng tắm cao cấp? Hãy cùng Euroking tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Thiết bị phòng tắm cao cấp – tốn kém từ phút ban đầu

Không thể sở hữu một thiết bị phòng tắm cao cấp chỉ với mức giá bình dân. Chắc chắn, chúng ta sẽ tốn kém một khoản đầu tư khá lớn khi mua thiết bị phòng tắm cao cấp. Nhưng những lợi ích sau đó bạn nhận được sẽ cho thấy đầu tư vào thiết bị phòng tắm cao cấp là sự lựa chọn đúng đắn. Đây được xem là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Vì sao nên chọn mua thiết bị phòng tắm cao cấp

Chúng ta sẽ tốn kém một khoản đầu tư khá lớn khi mua thiết bị phòng tắm cao cấp.

Có thể, một chiếc vòi sen cao cấp có thể có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu. Nhưng đi kèm với mức giá là những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Hạn chế chi phí bảo dưỡng về sau

Nếu lựa chọn một thiết bị phòng tắm bình dân, chúng ta không tránh khỏi chuyện hư hỏng trong thời gian ngắn. Khi đó, ban phải tốn một khoản chi phí để sửa chữa chúng. Chưa kể, có những thiết bị phòng tắm không thể sửa mà chỉ có thể thay mới. Như vậy, tính toán mua hàng rẻ ban đầu của chúng ta thất bại vì chi phí sửa chữa cao và thời hạn sử dụng ngắn.

Đối với thiết bị phòng tắm cao cấp, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Bạn không phải băn khoăn về việc dăm ba bữa sẽ thay mới vòi sen, vách kính tắm… Kéo theo đó, chúng ta cũng không tốn quá nhiều chi phí và thời gian cho việc sửa chữa các hư hỏng.

Ví dụ, một vòi sen được làm từ đồng sẽ có độ bền cao hơn vòi sen nhựa. Thời gian sử dụng của vòi sen bằng đồng không thể ngắn hơn vòi sen nhựa. Khả năng thay mới vòi sen nhựa có thể là vài tháng nhưng vòi sen đồng sẽ là vài năm.

Tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn

Ngoài ưu thế giá thành rẻ, thiết bị phòng tắm bình dân được đánh giá là mang lại trải nghiệm tắm gội rất tệ. Nếu bạn đã từng sở hữu một bộ vòi sen bình dân, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác khó chịu khi tắm. Tia nước quá mạnh hoặc quá yếu. Đôi lúc chúng ta cảm thấy đau rát vì bị tia nước quá mạnh bắn vào cơ thể. Đó là khi làn da mỏng manh của chúng ta bị tổn thương. Hoặc tia nước quá yếu, tác dụng massage bị mất đi. Chúng ta sẽ không cảm thấy cơ thể không thư giãn khi tắm. Bên cạnh đó, hiệu quả làm sạch da cũng giảm đáng kể. Tế bào chết khó có thể bị tẩy sạch vì dòng nước yếu.

Vì sao nên chọn mua thiết bị phòng tắm cao cấp

Thiết bị phòng tắm cao cấp mang lại cho chúng ta chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Thiết bị phòng tắm cao cấp sẽ cho bạn trải nghiệm khác, tốt hơn. Những thiết kế được tính toán cẩn thận để người dùng cảm thấy thoải mái nhất.

Thời gian và chính sách bảo hành tốt

Đi kèm với giá thành cao là chính sách bảo hành tốt. Giá trị mà các nhà cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà cao hơn là cảm nhận của người dùng. Họ tìm kiếm sự gắn bó lâu dài giữa khách hàng và thương hiệu. Vì thế, họ luôn có chiến lược thực hiện chính sách bảo hành tốt.

Thông thường, những thiết bị phòng tắm cao cấp có thời gian bảo hành lên đến 3 năm thay vì 1 năm như thông thường. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu ngày mà không sợ bị hư hỏng và khó sửa chữa. Vì chính sách bảo hành lâu nên chúng ta cũng không lo lắng rằng mình sẽ tự sửa chữa khi có hư hỏng.

Hơn nữa, những thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp luôn đầu tư xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ là những người đảm nhận việc tư vấn lắp đặt, thi công và sửa chữa hư hỏng sau này cho sản phẩm của họ. Chúng ta không bận lòng về việc bảo dưỡng thiết bị.

Những nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng tắm bình dân sẽ không thể cam kết đồng hành cùng khách hàng lâu dài. Họ không thể cho bạn một sản phẩm tốt khi giá thành thấp.

Nếu tính chi phí bỏ ra ban đầu so với hiệu quả sử dụng, những thiết bị phòng tắm cao cấp luôn đáng để chúng ta chọn mua. Với việc sở hữu thiết bị phòng tắm cao cấp, chúng ta không bị khó chịu bởi chất lượng cuộc sống thấp và thiết bị nhanh bị thay mới.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị xông hơi nhập khẩu EuroKing – Chất lượng và an toàn