BỒN TẮM MASSAGE

BỒN TẮM MASSAGE EU-3606

SKU: EU-3606
Bảo hành Chính Hãng
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1310 x 755 x 870 mm
Công nghệ Châu Âu
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc

Bồn tắm cao cấp EU-U3606 được thiết kế thoạt nhìn như một chiếc ghế ôm trọn cơ thể của bạn, giúp bạn thoải mái khi ngâm mình dưới làn nước dịu êm.

BỒN TẮM CAO CẤP EU-3606 – CREATING EMOTIONAL SPACE

Dựa trên đặc điểm cơ thể con người, bồn tắm cao cấp EU-U3606 được thiết kế thoạt nhìn như một chiếc ghế ôm trọn cơ thể của bạn, giúp bạn thoải mái khi ngâm mình dưới làn nước dịu êm.

Tổng quan bồn tắm EU-3606

Tổng quan bồn tắm EU-3606

Không bị giới hạn bởi những quy tắc xưa cũ, những chiếc bồn đến từ NOFER – EUROKING mang trong mình thiết kế độc đáo mới lạ. Với thiết kế Ergonomic, dựa trên đặc điểm cơ thể con người, bồn tắm cao cấp EU-U3606 được thiết kế thoạt nhìn như một chiếc ghế ôm trọn cơ thể của bạn, giúp bạn thoải mái khi ngâm mình dưới làn nước dịu êm.

Hệ thống mắt sục massage

Hệ thống massage hiên đại

Hệ thống massage hiên đại

Những mắt phun tia thuỷ lực nằm trên thành trong lòng bồn ngay phía sau lưng người sử dụng dưới đệm gối. Những tia nước phun ra trực tiếp vào lưng và vai tẩy đi các tế bào chết làm sạch cơ thể. Bên cạnh đó cũng mang lại cho bạn cảm giác được massage vô cùng thoải mái.

Các mắt sủi bọt khí EU-3606

Các mắt sủi bọt khí EU-3606

Dưới đáy bồn là mắt sủi khí tạo nên các bọt bong bóng nước li ti cung cấp thêm oxy cho bồn và làn da. Giúp cơ thể đào thảo độc tố, da dẻ mịn màng, khoẻ đẹp từ bên trong.

Hệ thống các mắt massage được điều chỉnh cường độ thông qua nút điều chỉnh trên thành bồn. Chúng được vận hành bởi máy bơn với công suất 1.0 HP.

Đèn Led đa sắc

Đèn Led lung linh

Tích hợp với các mắt sủi khí này là hệ thống đèn chiếu sáng dưới nước. Bạn sẽ được ngâm mình trong bồn tắm ngập ánh sáng. Những ánh sáng này tác động, kích thích thị giác. Giúp bạn nhanh chóng đánh tan đi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng.

Ngoài ra, bồn tắm được tích hợp bluetooth tiện lợi cho việc kết nối thiết bị khác.

Các tính năng tiên tiến của bồn tắm massage cao cấp

Van xả tràn

Giữ cho nước không bị tràn qua miệng bồn tắm nằm. Bảo vệ các linh kiện của bồn tắm. Giữ cho sàn nhà luôn khô thoáng.

Lưới trao đổi nước cùng bộ cảm biến giữ nhiệt cho nước

Hệ thống này sẽ hút bớt nước lạnh và bơm lại vào bồn dòng nước ấm áp. Bạn sẽ luôn được ngâm mình trong làn nước ấm áp. Tận hưởng cảm giác thư giãn một cách trọn vẹn nhất.

Hệ thống lọc ozone

Giúp khử sạch mùi khó chịu của dòng nước. Đồng thời hệ thống lọc thông minh này sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại khỏi dòng nước.

Hệ thống chống giật và rò rỉ điện

Nhờ vào hệ thống chống rò rỉ điện này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Bộ cảm biến này sẽ tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra.

Bộ cảm biến chống thiếu nước

Luôn cung cấp đủ nước cho bồn tắm nằm để bồn được hoạt động tốt nhất.

Lưu ý: các chức năng massage của bồn chỉ hoạt động khi bồn được cung cấp đủ mực nước theo quy định.

Lỗ thoát nước bồn tắm massage EU-U3606

Lỗ thoát nước nằm dưới đáy bồn giúp xả nước ra ngoài sau khi sử dụng.

Tất cả ảnh minh hoạ cho các bộ phận và thành phần của sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Hình thức bên ngoài của sản phẩm thực tế phải được lấy làm tiêu chuẩn, tuy nhiên các phương pháp vận hành thì giống nhau hoặc được nâng cấp hiện đại hơn.

Sơ đồ kỹ thuật của bồn tắm massage cao cấp EU-U3606
Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-3606

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm massage EU-3606

Đánh giá bài viết