BỒN TẮM MASSAGE

Bồn tắm massage EU – 1108A

SKU: EU–1108A
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng
Kích thước 2000x900x620mm
Chất liệu Acrylic
Bảo hành Chính Hãng
Công nghệ Châu Âu
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc
  • Kích thước (RxDxC): 2000 x 900 x 620 mm
  • Màu sắc: Trắng
  • Trọng lượng: 84 kg

Bồn tắm massage EU-1108A

Vẻ đẹp của sự đơn giản

Những chiếc bồn tắm massage khác sẽ tạo được ấn tượng với người khác bằng hệ thống các linh kiện được mạ crom sáng bóng. EU-1108A lại gây được sự chú ý bằng vẻ ngoài “trống rỗng” của mình.

Bồn tắm massage EU-1108A.

Bồn tắm massage EU-1108A.

Bằng công nghệ pop-up, toàn bộ vòi sen, nút điều chỉnh nhiệt độ vòi sen và cường độ phun nước của sen được ẩn hoàn toàn dưới thành bồn tắm. Mỗi một lỗ ẩn linh kiện đều được viền ánh sáng xanh đẹp mắt.

Bồn tắm massage EU-1108A.

Vòi sen và các nút điều chỉnh của bồn tắm massage EU-1108A.

Khi sử dụng, chúng ta chỉ việc ấn nhẹ, những linh kiện tự động nổi lên. Hoặc có thể điều khiển chúng từ bảng điều khiển cảm ứng trên thành bồn tắm.

Bồn tắm massage EU-1108

Vòi sen và các nút điều chỉnh của bồn tắm massage EU-1108A.

Bảng điều khiển được ứng dụng công nghệ cảm ứng hiện đại. Euroking muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất trong sản xuất bồn tắm massage qua tính năng này. Bảng điều khiển không có một nút ấn nào cả. Tất cả là những điểm sáng, chúng ta chỉ cần chạm nhẹ và tận hưởng.

Bồn tắm massage EU-1108 - Bảng điều khiển cảm ứng

Bồn tắm massage EU-1108A – Bảng điều khiển cảm ứng.

Nhờ vậy, thoạt nhìn, EU-1108A gần như chỉ là một khối hình hộp chữ nhật kích thước 2000 x 900 x 620 mm. Không có một linh kiện nào lồi cao hơn bề mặt thành bồn tắm.

Ẩn chứa những công nghệ chăm sóc sức khỏe ưu việt

EU-1108A có 8 mắt massage lớn và hệ thống đèn LED chiếu ánh sáng xanh dưới nước. Chúng được vận hành bằng một máy bơm xoáy nước công suất 1HP.

2 rãnh tạo thác nước nhân tạo chạy dọc 2 bên thành bồn tắm massage EU-1108A. Hệ thống thác nước này được vận hành nhờ 1 máy bơm tạo thác công suất 1.5HP. Hơn nữa chúng tôi còn trang bị nút điều chỉnh lực chảy của thác nước để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bồn tắm massage EU-1108

Bồn tắm massage EU-1108A.

Giữa 2 hệ thống này có một sự kết hợp hoạt động hoàn hảo. Nếu cường độ sục khí ở mức lớn nhất, cường độ phun nước của thác nhỏ nhất. Ngược lại, nếu thác nước phun với lực nước cực đại, mắt massage hoạt động ở mức cực tiểu. Sự thay đổi này được mặc định là 5s mỗi lần.

Bồn tắm massage EU-1108

Hình ảnh bên trong lòng bồn tắm massage EU-1108A.

Bộ gia nhiệt được tích hợp bên trong bồn tắm EU-1108A giữ cho nhiệt độ nước ổn định. Nếu nước bị mất nhiệt, máy bơm sẽ hút bớt nước lạnh. Sau đó, bơm lại vào bồn tắm dòng nước ấm áp như ban đầu.

Sự kết hợp của mắt massage, sục khí, thác nước cùng ánh sáng tạo nên màn trình diễn ấn tượng của EU-1108A. Toàn bộ các vùng cơ trên cơ thể đều được massage nhờ tác dụng lực của dòng nước. Ngoài ra, hiệu ứng thác nước và màu sắc còn mang đến cảm giác thư thái, tự nhiên. Sức khỏe và tinh thần chúng ta đều được cải thiện rõ rệt sau mỗi lần ngâm mình.

Và công nghệ điều khiển hiện đại

Một bảng điều khiển cảm ứng được trang bị cho bồn tắm massage cao cấp EU-1108A. Ngoài ra, còn có một nút cảm biến chuyển động được gắn ở thành bồn tắm.

Bồn tắm massage EU-1108

Nút cảm biến chuyển động.

Nút cảm biến này sẽ nhận ra sự có mặt của chúng ta. Sau đó, khởi động bồn tắm massage ở chế độ chờ. Bảng điều khiển được khởi động sẵn, đèn sáng. Tất cả chỉ còn chờ chúng ta sử dụng. Đối với cuộc sống hiện đại, tính năng này tiết kiệm cho chúng ta kha khá thời gian.

Cùng công nghệ giữ an toàn tối ưu

EU-1108A được trang bị một hệ thống lọc ozone. Hệ thống này giúp khử mùi dòng nước massage cơ thể chúng ta. Ngoài ra, hệ thống lọc này cũng giữ cho dòng nước luôn sạch khuẩn. Các vi khuẩn có hại sẽ không có cơ hội gây tổn thương chúng ta.

Bồn tắm massage EU-1108

Bồn tắm massage EU-1108A đang hoạt động.

Thiết bị chống rò rỉ điện giữ an toàn cho bồn tắm massage nhập khẩu EU-1108A trong môi trường ẩm ướt của phòng tắm. Hệ thống này sẽ tự động ngắt điện khi có sự cố rò rỉ điện hay chập mạch.

Bộ bảo vệ tránh cháy nổ khi lượng nước xuống thấp đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Bản vẽ kỹ thuật EU-1108A

Bản vẽ kỹ thuật EU-1108A

Bồn tắm massage EU-1108A phải trải qua quá gia công kỹ lưỡng. Lớp Acrylic cuối cùng trong lòng bồn tắm sẽ một lớp vật liệu chống trơn trượt. Chúng ta sẽ không bị trơn trượt, té ngã khi di chuyển trong lòng bồn tắm.

EU-1108A chính là lời khẳng định cho tâm huyết của Euroking. Rằng Euroking muốn đem những chiếc bồn tắm massage tốt nhất đến với quý khách hàng.

Hơn cả, một chiếc logo đèn LED từ thương hiệu EUROKING sẽ được đính kèm vào bồn, sẽ giúp bạn xác nhận chuẩn hơn về sự lựa chọn của mình mà không phải lo về việc mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

Tất cả ảnh minh hoạ cho các bộ phận và thành phần của sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Hình thức bên ngoài của sản phẩm thực tế phải được lấy làm tiêu chuẩn, tuy nhiên các phương pháp vận hành thì giống nhau hoặc được nâng cấp hiện đại hơn.

Đánh giá bài viết