BỒN TẮM MASSAGE

BỒN TẮM MASSAGE EU-301XS

SKU: EU-301XS
Bảo hành Chính Hãng
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1800 x 900 x 620 mm
Công nghệ Châu Âu
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc

Hơn cả việc tắm gội thông thường, nội thất phòng tắm NOFFER-EUROKING đã cho ra mắt sản phẩm bồn tắm massage EU-301XS với sự hiện đại của công nghệ,

NỘI THẤT PHÒNG TẮM – BỒN TẮM MASSAGE EU-301XS

Nội thất phòng tắm NOFFER-EUROKING đã cho ra mắt sản phẩm bồn tắm massage EU-301XS với sự hiện đại của công nghệ, chu trình làm sạch của bạn sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt và mới lạ không ngờ.

Nguyên khối acrylic cao cấp mang màu sắc trắng trong. Với những đường nét uyển chuyển kiêu kì sẽ chiếm được ánh nhìn thiện cảm của tất cả chúng ta.

 

Bồn tắm massage EU-301XS

Khe cấp nước bồn tắm massage EU-301XS

 

Nội thất EU-301XS mang đến sự nâng niu cho cơ thể bạn bởi hệ thống massage thủy lực, dòng nước tuôn trào tựa như thác đổ cuốn trôi mọi bụi bặm. Cùng ánh sáng dịu nhẹ bởi chiếc đèn Led dưới lòng bồn tắm vỗ về cảm xúc trong lúc trải nghiệm.

Bồn tắm massage EU-301XS được trang bị một máy bơm xoáy nước massage công suất 1 HP. Công suất máy bơm lớn đảm bảo lực massage của các mắt massage thủy lực đủ mạnh để làm giãn nở các lỗ chân lông trên bề mặt da, làm sạch sâu làn da và phục hồi chức năng vận động của cơ thể.

Bộ điều khiển thông minh của nội thất phòng tắm

Bảng điều khiển điện tử được để gần tầm tay nhất. Sau đó đến các nút điều chỉnh cường độ massage và nhiệt độ nước. Vòi sen và vòi cấp nước ở cuối cùng. Cách bố trí các linh kiện mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

Vòi sen, vòi cấp nước cùng các nút điều chỉnh được mạ crom sáng bóng. Bảng điều khiển được viền kim loại tinh tế. Mọi thứ khéo léo nổi bật lên giữa thành bồn tắm trắng muốt.

Các tính năng hiện đại khác được chúng tôi thêm với mục đích đem đến bạn sự tiện nghi nhất. Tính năng giải trí bằng bluetooth giúp bạn thưởng thức vài bản nhạc nhẹ lúc thư giãn.

 

Tổng quan lòng bồn tắm massage EU-301XS

Tổng quan bồn tắm massage EU-301XS

 

Làn nước luôn trong trang thái ổn định

Sức khỏe sẽ được bảo vệ tối đa bởi bộ khử trùng ozone tiêu diệt vi khuẩn. Luôn giữ cho làn nước được trong lành trong suốt quá trình tắm.

Bộ gia nhiệt được sử dụng trong bồn đảm nhận chức năng giữ nhiệt độ nước ổn định. Giúp ta thoát khỏi tình trạng nước bị lạnh đi sau một thời gian ngâm mình.

Sơ đồ kĩ thuật

 

Sơ đồ kĩ thuật

Sơ đồ kĩ thuật EU-301XS

 

Đánh giá bài viết