BỒN TẮM

BỒN TẮM EU-6074

SKU: EU-6074
Bảo hành Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Công nghệ Châu Âu
Kích thước 1600x800x580mm
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng

Bồn tắm EU-6074 không chỉ là một sản phẩm tiện ích mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mang lại vẻ đẹp và sự tiện lợi cho không gian phòng tắm của bạn.

EU-6074: SỰ HOÀN HẢO TRONG THIẾT KẾ VÀ CHẤT LƯỢNG

Bồn tắm EU-6074 không chỉ là một sản phẩm tiện ích trong phòng tắm mà còn là điểm nhấn sang trọng và độc đáo. Với thiết kế hình oval khá tròn trịa, đường viền quanh thành bồn được chăm chút tỉ mỉ, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút.

Kích thước 1600x800x580mm, bồn tắm EU-6074 mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng trong suốt quá trình ngâm bồn.

(Sản phẩm không bao gồm vòi)

EU-6074

Chất liệu Acrylic cao cấp

Bồn tắm được thiết kế hoàn toàn từ Acrylic cao cấp. Đây là loại vật liệu nhẹ, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn với người dùng. Điều này không chỉ giúp dễ dàng  trong việc di chuyển và lắp đặt bồn tắm, mà còn đảm bảo sản phẩm sẽ giữ được vẻ đẹp và chất lượng lâu dài.

Acrylic còn có khả năng kháng lực tốt, không dễ bị nứt vỡ do va đập. Đặc biệt, trong môi trường nhiệt độ cao, Acrylic không tiết ra các chất có hại đối với cơ thể con người.

EU-6074

Lỗ thoát nước và van xả tràn tiện lợi

Thiết kế khe xả tràn tiện lợi giúp bạn có thể ngâm bồn thoải mái mà không lo lắng về việc tràn nước ra ngoài. Bồn tắm EU-6074 còn được trang bị lỗ thoát nước, giúp nhanh chóng loại bỏ nước dư thừa sau khi ngâm bồn.

Sơ đồ kỹ thuật

Sơ đồ kỹ thuật EU-6074

Đánh giá bài viết