BỒN TẮM

BỒN TẮM EU-6077

SKU: Đang cập nhật
Bảo hành Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Công nghệ Châu Âu
Kích thước 1700x850x600mm
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, thì bồn tắm EU-6077 với màu sắc trắng tinh khôi sẽ siêu phẩm dành cho không gian tắm của bạn và gia đình.

BỒN TẮM EU-6077: TUYỆT TÁC CHO TINH TẾ VÀ THANH LỊCH

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, thì bồn tắm EU-6077 với màu sắc trắng tinh khôi sẽ siêu phẩm dành cho không gian tắm của bạn và gia đình.

Hình dáng oval quen thuộc, nhưng mặt ngoài bồn lại uyển chuyển khép nhỏ lại về phần đáy, tạo nên dạng hình thang, giúp tổng thể cả chiếc bồn tuy nhìn dịu dàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cứng cáp.

(Sản phẩm không bao gồm vòi)

EU-6077

Chi tiết tổng thể của chiếc bồn tắm

Kích thước tổng thể của bồn tắm là 1700x850x600mm đem lại không gian ngâm mình thoải mái. Lòng bồn là một màu trắng thanh khiết, với độ dốc hợp lý. Đáy bồn thu nhỏ dần hơn so với miệng bồn mang đến cho bạn không gian ngả lưng thư giãn tuyệt vời.

EU-6077

Khe xả tràn trên thành trong lòng bồn ngăn không cho nước thoát ra ngoài. Giữ cho không gian phòng tắm luôn khô ráo.

Lỗ thoát nước nằm ngay đáy bồn giúp xả thoát nước ra ngoài sau khi sử dụng.

Được làm bằng chất liệu Acrylic cao cấp

Được gia công từ chất liệu Acrylic cao cấp, bồn tắm EU-6077 sở hữu đủ đầy những đặc tính ưu việt, được đánh giá cao về khả năng chịu lực và chịu nhiệt của mình. Nhiệt độ tan chảy của Acrylic cao hơn nhiều so với nhiệt độ sôi của nước. Acrylic cũng là vật liệu không độc hại với con người nên rất an toàn khi sử dụng.

EU-6077

Với lớp sơn trắng bóng sẽ càng làm tăng lên vẻ đẹp nổi trội của chiếc bồn trong các không gian phòng tắm, còn thể giúp bạn tận hưởng thư giãn và vui vẻ sau những giờ làm việc, muốn ngâm mình trong làn nước.

Sơ đồ kỹ thuật EU-6077

Đánh giá bài viết