BỒN TẮM

BỒN TẮM EU-6076

SKU: EU-6076
Bảo hành Chính Hãng
Công nghệ Châu Âu
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1600x750x580mm
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng

EU-6076 đem đến sự thoải mái với thiết kế hình oval đầy đặn, bằng phẳng sẽ tạo nên cảm giác được ôm trọn cơ thể trong làn nước khi ngâm mình.

BỒN TẮM EU-6076: SẮC TRẮNG THOÁNG ĐÃNG

Nét nhẹ nhàng toát lên từ hình dáng ấy sẽ mang đến cho bạn sự an yên nhất. Bởi chỉ từ những sự đơn giản từ khuôn hình cho đến màu sắc và dù tất cả đều được tối giản. Nhưng sức hút từ EU–6076 là điều bạn không thể phủ nhận được.

(Sản phẩm không bao gồm vòi)

EU-6076

Chi tiết tổng thể của chiếc bồn tắm

EU-6076 sẽ đem đến sự thoải mái khi nằm trong bồn với kích thước siêu lý tưởng để thư giãn 1600x750x580mm. Một chiếc bồn tắm acrylic hình oval đầy đặn, bằng phẳng sẽ tạo nên cảm giác được ôm trọn cơ thể trong làn nước khi ngâm mình.

Từng chi tiết được tính toán chuẩn xác để cho ra những chiếc bồn tắm đẹp hoàn hảo nhất. Màu trắng bóng truyền thống trên cả bề mặt bên trong và bên ngoài vẽ nên vẻ luôn xinh đẹp như thuở đầu gặp gỡ.

EU-6076

Chất liệu Acrylic cao cấp

Chất liệu được sử dụng cho EU-6076 là Acrylic cao cấp. Đây là một trong những chất liệu tuyệt vời nhất cho các thiết bị phòng tắm. Bởi đặc tính bền bỉ theo thời gian, chịu nhiệt tốt trước bất cứ tác động nào từ môi trường. Độ an toàn đáng tin cậy khi chống trơn trượt một cách tối đa. Dễ lau chùi để chiếc bồn lúc nào cũng sáng bóng như mới. Một lựa chọn thật sự hoàn hảo.

Thiết kế tiện nghi

Khe xả tràn trên thành trong lòng bồn ngăn không cho nước thoát ra ngoài. Giữ cho không gian phòng tắm luôn khô ráo.

Lỗ thoát nước nằm ngay đáy bồn giúp xả thoát nước ra ngoài sau khi sử dụng.

Sơ đồ kỹ thuật

Sơ đồ kỹ thuật EU-6076

Đánh giá bài viết