BỒN TẮM

BỒN TẮM EU-6075

SKU: EU-6075
Bảo hành Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Công nghệ Châu Âu
Kích thước 1600x800x580mm
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng

EU-6075 sở hữu gam màu trắng tinh, sáng bóng mang đến vẻ tinh khiết, đặc biệt là tạo hiệu ứng “ăn gian” diện tích cho các không gian tắm nhỏ, hẹp.

BỒN TẮM EU-6075: MANG ĐẾN SỰ THƯ THÁI HOÀN HẢO

Sự hoàn hảo đôi khi chỉ cần là điều đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Vì thế, chiếc bồn tắm EU-6075 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu sự hoàn hảo nhưng vẫn có đơn giản trong đó.

Với tổng thể của EU-6075 là gam màu trắng tinh, sáng bóng càng thể hiện lên sự hoàn hảo cho chiếc bồn, mang đến vẻ tinh khiết, sạch sẽ, đặc biệt chính là tạo hiệu ứng “ăn gian” diện tích cho các không gian tắm nhỏ, hẹp.

(Sản phẩm không bao gồm vòi)

EU-6075

Chi tiết tổng thể của chiếc bồn tắm

Về thiết kế, EU-6075 có kiểu dáng nằm dài, cho phép bạn ngâm mình hoàn toàn trong nước. Kích thước 1600x800x580mm và hình dáng ôm trọn cơ thể tạo ra không gian tắm rộng rãi và thoải mái.

Không chỉ vậy sản phẩm còn được trang bị thêm gối cũng điểm nhấn của chiếc bồn này, giúp nâng cổ và có tư thế đúng tăng thêm sự thoải mái khi ngâm bồn.

EU-6075

Được làm bằng chất liệu Acrylic cao cấp

Chất liệu được sử dụng cho EU-6075 là Acrylic cao cấp. Đây là một trong những chất liệu tuyệt vời nhất cho các thiết bị phòng tắm. Bởi đặc tính bền bỉ theo thời gian, chịu nhiệt tốt trước bất cứ tác động nào từ môi trường. Độ an toàn đáng tin cậy khi chống trơn trượt một cách tối đa. Dễ lau chùi để chiếc bồn lúc nào cũng sáng bóng như mới. Một lựa chọn thật sự hoàn hảo.

Thiết kế tiện nghi

Khe xả tràn trên thành trong lòng bồn ngăn không cho nước thoát ra ngoài. Giữ cho không gian phòng tắm luôn khô ráo.

Lỗ thoát nước nằm ngay đáy bồn giúp xả thoát nước ra ngoài sau khi sử dụng.

Sơ đồ kỹ thuật

Sơ đồ kỹ thuật EU-6075

Đánh giá bài viết