BỒN TẮM

BỒN TẮM NG-1896G

SKU: NG-1896G
Bảo hành Chính Hãng
Xuất xứ NOFER Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1710*800*810 mm
Công nghệ Châu Âu
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc

NG-1896G mang trọn vẹn kiểu dáng của một chiếc bồn tắm cổ điển. Một thiết kế luôn trường tồn suốt hàng trăm năm cùng lịch sử chế tác bồn tắm hiện đại.

Sản phẩm chưa bao gồm vòi sen.

NG-1896G – MANG XA HOA ĐẾN PHÒNG TẮM

Từ nghìn xưa, màu vàng đã luôn được xem là biểu tượng của quyền quý. Cho đến hôm nay, màu sắc ấy vẫn còn nguyên vẹn giá trị của nó. Sẽ khó có một sắc màu nào thay thế được cho màu vàng trong việc khẳng định uy thế, sự giàu có của chủ nhân.

Bồn tắm NG-1896G

Bồn tắm NG-1896G

Vật liệu thượng hạng

Kết cấu thân bồn tắm được gia công từ acrylic. Đây là một loại vật liệu bền và đẹp. Acrylic chịu được va đập mạnh. Đồng thời, không bị nóng chảy khi chứa nước ở nhiệt độ cao. Bề mặt bên trong bồn tắm nhẵn bóng không một tỳ vết chắp nối. Từng đường cong được uốn kỹ càng, tỉ mỉ mang đến từng phút ngả lưng êm ái nhất.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Điểm nhấn của bồn tắm NG-1896G lại nằm ở bề mặt bên ngoài của nó. Toàn bộ bề mặt bên ngoài bồn tắm đều được phủ lên một màu vàng lấp lánh. Thân bồn tắm được khảm kính màu vàng hoàn toàn. Những miếng kính nhỏ bé được bàn tay khéo kéo của các nghệ nhân cẩn thận đính lên bề mặt acrylic. NG-1896G sẽ luôn sáng lấp lánh ánh vàng từ mọi góc nhìn.

Thiết kế thanh lịch

NG-1896G mang trọn vẹn kiểu dáng của một chiếc bồn tắm cổ điển. Một thiết kế luôn trường tồn suốt hàng trăm năm cùng lịch sử chế tác bồn tắm hiện đại. Phần thân hình oval. Hai đầu bồn tắm được kéo cong lên thật mềm mại. Thành phía trên bồn tắm được uốn cong cẩn thận để không gây nên cảm giác khó chịu. Và 4 chiếc chân như 4 chiếc móng vuốt nâng đỡ toàn bộ bồn tắm khỏi mặt sàn. Đây là thiết kế mà mọi cô nàng đeo đuổi phong cách thanh lịch đều mơ ước sở hữu.

Thân bồn tắm NG-1896G

Thân bồn tắm NG-1896G

Không ai bỏ quên những chiếc chân bồn tắm để chúng trở nên lạc tông so với tổng thể. Nhưng kích thước chân bồn tắm hạn chế và nhiều chi tiết nhỏ, khó có thể khảm kính. Các nhà thiết kế đã chọn phương án phun sơn vàng thay vì khảm kính lên bề mặt. Lựa chọn này tạo nên những chiếc chân đỡ vàng bóng đều khắp bề mặt. Chúng ta không thể không thừa nhận rằng đây là một thiết kế rất tinh xảo.

Chân bồn tắm NG-1896G

Chân bồn tắm NG-1896G

Công năng thiết yếu

Kích thước bồn tắm NG-1896G là 1710 x 800 x 810 mm. Bồn tắm đảm bảo chứa đủ lượng nước cần thiết cho mỗi lần sử dụng. Phần đáy có kích thước nhỏ, thành bồn tắm luôn dốc để chúng ta ngả lưng thật dễ dàng.

Thành phía trên bồn tắm được uốn cong cẩn thận

Thành phía trên bồn tắm được uốn cong cẩn thận

NG-1896G cũng không thiếu một van xả đáy. Linh kiện này giúp cho nước được giữ lại trong lòng bồn tắm hay thoát đi dễ dàng hơn. Việc vệ sinh bồn tắm chắc chắn không gặp khó khăn gì.

NG-1896G mang trong mình một kiểu dáng thanh lịch cổ điển cùng vật liệu cao cấp. Đây chính là đại diện xứng đáng nhất cho mọi phòng tắm xa hoa.

Sơ đồ kỹ thuật

Sơ đồ kỹ thuật NG-1896G

Sơ đồ kỹ thuật NG-1896G

Đánh giá bài viết