BỒN TẮM
Bồn Tulip EU-6531

BỒN TULIP EU-6531

SKU: EU-6531
Bảo hành Chính Hãng
Xuất xứ EUROKING Chính Hãng
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1900*840*680mm
Kiểu dáng Oval
Màu sắc Trắng bóng, trắng kết hợp (trong bóng ngoài nhám), đen kết hợp (trong trắng bóng ngoài đen nhám)
Công nghệ Châu Âu
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc

Bồn tắm TULIP EU-6531 – Kiêu hãnh mang vẻ đẹp và nét quyến rũ riêng biệt.

Bồn tắm TULIP EU-6531 – Nét đẹp riêng biệt

TULIP EU-6531 thoạt nhìn tạo cảm giác rất quen thuộc bởi nó mang trong mình dáng dấp của một chiếc bồn tắm cổ điển nhẹ nhàng và tinh tế. Vừa thân quen vừa mới lạ, EU-6531 mang vẻ đẹp và nét quyến rũ rất riêng biệt.

Bồn Tulip EU-6531 (màu trắng)

Bồn Tulip EU-6531 (màu trắng)

Thiết kế tiện lợi

Phần thân bồn tắm hình oval thon dài. Đáy nhỏ, miệng rộng tạo nên độ dốc tương đối cho thành bồn tắm. Phần thành phía trên bồn tắm được uốn cong hoàn toàn ra bên ngoài. Thiết kế này tạo cảm giác dày dặn cho chiếc bồn tắm của bạn. Đồng thời, thành bồn tắm dày là một điểm gác tay rất thoải mái. Đặc biệt, chúng không gây khó chịu cho bạn khi va chạm. Bề mặt bên trong bồn tắm được gia công nhẵn bóng, đẹp mắt.

Bảng vẽ kỹ thuật:

Bồn tắm TULIP EU-6531

Sơ đồ kĩ thuật bồn tắm TULIP EU-6531

Chất liệu sản xuất an toàn với người dùng

EU-6531 được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu acrylic. Acrylic là một loại vật liệu thân thiện với cơ thể con người, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất.

Acrylic có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao. Chúng ta có thể sử dụng nước nóng hoặc lạnh tùy ý mà không cần lo lắng về độ an toàn. Đây là một loại nhựa có chất lượng tốt, khả năng chịu va đập cao nên rất an toàn với người dùng. Acrylic nhẹ, có khối lượng thấp hơn rất nhiều so với một số loại vật liệu sản xuất bồn tắm truyền thống như đá, đất sét, sắt nên rất dễ di chuyển. Tính ưu việt của loại vật liệu này còn thể hiện ở sự thân thiện với môi trường nhờ khả năng tái chế tuyệt vời của nó.

Đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan