Tin tức

Bồn tắm đá hoa cương – tặng phẩm của thiên nhiên

Ngày đăng: 21/11/2017 12:26 Chiều

Bồn tắm đá hoa cương – tặng phẩm của thiên nhiên

Đá hoa cương (đá Granit) là một loại khoáng vật tự nhiên được hình thành từ những chuyển động ngầm dưới lớp vỏ Trái Đất. Các khối đá này phân bố chủ yếu ở Nam Phi, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hoa Kỳ và một số nơi khác trên thế giới.

Thời cổ đại, người Ai Cập đã biết dùng đá hoa cương để xây dựng Kim tự tháp. Quan tài, cột nhà, chốt cửa cũng được làm từ đá hoa cương. Một số người còn cũng đã dùng đá hoa cương để ốp tường và nền nhà. Kim tự tháp lớn của Giza chứa một cái quan tài lớn được làm từ đá hoa cương, trang trí bằng Aswan. Các ngôi đền lớn ở Hinđu, miền Nam Ấn Độ cũng được làm bằng đá hoa cương từ thế kỷ 11 – thời vua Rajaraja Chola I.

Ngày nay đá hoa cương được sử dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Một phần đá hoa cương được dùng làm cột và lót nền nhà ở các tòa nhà thương mại. Một số loại đá hoa cương cao cấp được dùng trong trang trí những vật dụng gia đình như bàn, ghế, bồn tắm.

bồn tắm massage EuroKing EU-1505

Bề mặt bồn tắm massage EuroKing EU-1505 được làm từ đá hoa cương.

Vì đá hoa cương có độ cứng cao và hoa văn đẹp mắt, khi được đánh bóng mang lại sự sang trọng, bền đẹp cho sản phẩm nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đá hoa cương có độ cứng dao động từ  6-7/10 tính theo thang đo Mohs tùy vào lượng khoáng có trong đá, tức là độ cứng của nó chỉ sếp sau hoàng ngọc, saphia, kim cương. Do đó, chúng ta vẫn rất yên tâm về độ chống trầy, chống xước của đá.

Hầu hết các loại khoáng vật đều chứa một lượng nhỏ các phóng xạ. Các nhà khoa học cho biết các phóng xạ được phát ra từ đá hoa cương có tác dụng tiêu diệt một số tế bào ung thư rất tốt. Lợi ích của việc sử dụng đá hoa cương đối với sức khỏe là có thật.

Một số bồn tắm massage EuroKing như mẫu EU-1503, EU – 1505, EU-1306 có bề mặt làm từ đá hoa cương cao cấp mang lại vẻ sang trọng thượng hạng cho phòng tắm của bạn. Bồn tắm masage Euroking còn mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tiêu diệt một số tế bào ung thư có trong cơ thể, mang lại sức khỏe và sắp đẹp cho người dùng.

Tham khảo một số mẫu bồn tắm có bề mặt làm từ đá hoa cương:

Bồn tắm massage EU-1503

Bồn tắm massage EU-1505

Bồn tắm massage EU-1306 PLUS

Đánh giá bài viết