Tin tức

Bồn tắm massage hãng nào tốt?

Ngày đăng: 31/05/2019 08:00 Sáng

Bồn tắm massage hãng nào tốt?

Thị trường bồn tắm massage ở Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu đã xuất hiện các thương hiệu bồn tắm massage nội địa. Kéo theo đó là nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng: Bồn tắm massage hãng nào tốt? Làm thế nào để mua được một chiếc bồn tắm massage tốt? Bài viết này sẽ cùng bạn giải đáp nỗi lo trên.

Bồn tắm massage hãng nào tốt: Sản phẩm nhập khẩu hay nội địa?

Bồn tắm massage ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Trước sự đa dạng của các thương hiệu bồn tắm massage, chúng ta khó có thể chọn được một sản phẩm hợp lý. Chúng ta sẽ gặp phải nhiều sự phân vân khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng ta có 2 luồng lựa chọn chính: thương hiệu bồn tắm massage nhập khẩu hay nội địa.

Bồn tắm massage hãng nào tốt

“Bồn tắm massage hãng nào tốt?” là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn.

Bồn tắm massage nhập khẩu thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Có rất nhiều thương hiệu bồn tắm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Kích thước, kiểu dáng, vật liệu của các loại bồn tắm massage nhập khẩu cũng rất đa dạng. Hầu hết bồn sục massage nhập khẩu đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sản phẩm có chất lượng cao cùng thời gian bảo hành dài lâu.

Bồn tắm massage nội địa thường được sản xuất hoàn toàn hoặc nhập khẩu linh kiện và lắp ghép ở trong nước. So với bồn tắm massage nhập khẩu, công nghệ sản xuất sản phẩm nội địa chưa thể tân tiến như các thương hiệu nổi tiếng. Vì được sản xuất trong nước nên giá bồn tắm massage nội địa khá rẻ. Tuy nhiên, hiện nay, các sản phẩm bồn tắm massage nội địa khá hiếm. Do chưa có nhiều thương hiệu có đủ khả năng để sản xuất bồn tắm massage. Việc tìm mua một chiếc bồn tắm massage cao cấp sản xuất trong nước dường như khá khó khăn.

Chọn mua bồn tắm massage hãng nào tốt?

Vậy làm thế nào để chọn mua được một chiếc bồn tắm massage tốt? Thương hiệu bồn tắm massage hãng nào tốt cho gia đình của chúng ta? Tiêu chí nào để chúng ta chọn được một chiếc bồn tắm massage tốt?

Đầu tiên, chúng ta nên tham khảo giá bồn tắm nằm trước khi mua. Chúng ta cần xác định trước khoản đầu tư của mình cho một sản phẩm. Khi đó, chúng ta sẽ có những sự lựa chọn hợp lý hơn. Nếu chúng ta có điều kiện kinh tế tốt thì nên chọn mua bồn tắm massage nhập khẩu. Nếu điều kiện kinh tế hạn chế có thể chọn mua bồn tắm nằm giá rẻ. Nhưng dù cho chúng ta mua bồn tắm massage nhập khẩu hay nội địa thì vẫn hãy chọn mua bồn tắm massage hãng nào tốt. Chúng ta có thể căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá sau:

Vật liệu có chất lượng

Chất lượng vật liệu sản xuất bồn tắm massage tốt. Hiện nay, vật liệu chính để sản xuất bồn tắm massage là acrylic, ABS, composite,… Đây là những loại vật liệu có độ bền cao, kháng lực và chịu nhiệt tốt.

Bồn tắm massage hãng nào tốt

Vật liệu có chất lượng là một tiêu chí chứng tỏ bồn tắm massage hãng nào tốt.

Tích hợp đầy đủ tính năng

Các tính năng của bồn tắm massage phải đầy đủ. Tính năng cơ bản nhất của một chiếc bồn tắm massage là xoáy nước, massage cơ thể. Ngoài ra, cần phải tích hợp các linh kiện như vòi sen, vòi cấp nước và hệ thống điều khiển. Tính năng đảm bảo an toàn như hệ thống chống giật, rò rỉ điện cũng cần được lắp đặt. Những sản phẩm cao cấp hơn sẽ được tích hợp tính năng sủi khí, tạo thác nước, chiếu tia đa sắc. Nếu chúng ta đầu tư một chiếc bồn tắm massage đẹp thì có thêm nhiều tính năng hiện đại, thẩm mỹ cao hơn.

Thời hạn bảo hành dài lâu

Một sản phẩm có chất lượng tốt phải đi kèm với một chính sách bảo hành tốt. Bồn tắm massage hãng nào tốt thì sẽ có thời hạn bảo hành dài lâu cùng chính sách hậu mãi nhiều lợi ích. Thời hạn bảo hành thông thường của một chiếc bồn tắm massage kéo dài từ 2 năm đến 3 năm. Khi có hư hỏng xảy ra, các nhân viên phải đến bảo hành nhanh chóng, tận tình. Chúng ta nên xem xét tiêu chí này trước khi mua một chiếc bồn tắm massage.

Đó là những tiêu chí cơ bản của một chiếc bồn tắm massage hãng nào tốt. Chúng ta có thể căn cứ vào đó để chọn lựa sản phẩm phù hợp với điều kiện của mình.