Tin tức

5 cách thiết kế bồn tắm massage nằm đặt sàn đẹp mê ly

Ngày đăng: 27/07/2018 10:16 Sáng

5 cách thiết kế bồn tắm nằm đặt sàn đẹp mê ly

Mua và mang về một chiếc bồn tắm nằm đặt sàn không còn là việc khó khăn với nhiều gia đình. Nhưng sẽ thật đơn điệu khi chúng ta chỉ đơn thuần là đặt trong phòng tắm 1 chiếc bồn tắm. Bài viết này sẽ gợi ý cho chúng ta một số cách để biến bồn tắm massage thành trung tâm thực sự của phòng tắm.

Lắp đặt đèn chiếu sáng ngay trên bồn tắm nằm đặt sàn

Chúng ta có thể lắp đặt đèn chùm hoặc đèn LED âm trần trong phòng tắm. Hãy chọn những loại đèn có công suất chiếu sáng vừa phải. Phòng tắm không phải nơi làm việc nên không cần cường độ ánh sáng lớn.

Bồn tắm nằm đặt sàn

Chúng ta có thể lắp đặt một chiếc đèn phía trên bồn tắm nằm đặt sàn.

Lắp đèn LED phía trên bồn tắm massage đang là xu hướng được nhiều người chọn lựa. Điều chỉnh hướng chiếu sáng để làm nổi bật hình ảnh chiếc bồn tắm trong phòng tắm. Kiểu thiết kế này gợi lên sự hiện đại, năng động.

Nếu chúng ta theo đuổi những vẻ đẹp cổ điển, hãy lắp một chiếc đèn chùm. Đèn chùm vừa có tác dụng vừa chiếu sáng. Không gian phòng tắm sẽ thật xa hoa, lộng lẫy với sự xuất hiện chiếc đèn chùm phía trên bồn tắm.

Thiết kế một bệ bồn tắm đặc biệt

Đó là khi chúng ta mua bồn tắm massage nhập khẩu âm sàn, chúng ta phải xây bệ cho nó. Một bệ bồn tắm lớn sẽ mang đến cho chúng ta cảm tưởng như đang tắm trong một hồ nước nhỏ. Chúng ta có thể ốp đá, sỏi,… trên bề mặt bệ bồn tắm để gợi lên sự thư giãn, tự nhiên hơn. Đây là thiết kế thường thấy ở một số spa hoặc biệt thự đẳng cấp. Việc này sẽ tốn kém chi phí lắp đặt nhưng đổi lại sự trang hoàng không gian đáng đồng tiền.

Bồn tắm nằm đặt sàn

Chúng ta có thể xây dựng 1 bệ cho bồn tắm nằm đặt sàn thật phong cách.

Ốp gỗ xung quanh bồn tắm nằm đặt sàn

Nếu chúng ta cảm thấy tẻ nhạt với màu trắng của thành bồn tắm massage thì có thể lưu ý phương án này. Hãy ốp gỗ xung quanh chiếc bồn tắm massage cao cấp của mình. Gỗ sẽ mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu cho chúng ta mỗi lần bước vào phòng tắm. Nhưng chúng ta cần chọn những loại gỗ đã được xử lý chống thấm nhé. Nếu không, với môi trường ẩm ướt của phòng tắm, những tấm gỗ nhanh chóng bị thấm nước, cong vênh, hư hỏng đấy.

Hoặc ốp đá

Một loại vật liệu làm đẹp không gian từ thiên nhiên nữa là đá. Đá ít gợi lên sự ấm áp nhưng lại mang đến cảm giác tươi mát rất hữu hiệu. Hơn nữa, ốp đá xung quanh bon tam massage sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chống thấm nữa. Độ bền của đá trong xây dựng rất cao nên cũng cần tốn thời gian thay mới.

Thiết kế một cửa sổ lớn bên cạnh bồn tắm nằm đặt sàn

Bồn tắm nằm đặt sàn

Đặt bồn tắm nằm đặt sàn bên cạnh một cửa sổ lớn tạo nên tầm nhìn rộng rãi.

Mọi phòng tắm đều mang lại cảm giác rộng rãi khi chúng ta thiết kế một cửa sổ lớn. Và sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi chúng ta lắp đặt bồn tắm ngay bên cạnh cửa sổ này. Bất kể phòng tắm của gia đình bạn có tầm nhìn ra biển hay sân vườn, việc lắp đặt bồn tắm gần cửa sổ này luôn mang lại cảm giác thư thái. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên treo thêm 1 tấm rèm bên cửa sổ để đảm bảo tính riêng tư khi cần nhé.

Chúng ta có thể áp dụng 1 cách thiết kế nào đó trên đây. Hoặc nếu chúng ta có nhiều ý tưởng hơn, hãy kết hợp các cách trên lại, chiếc bồn tắm massage sẽ thực sự trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho phòng tắm của gia đình.

Đánh giá bài viết