Tin tức

Kích thước bồn tắm massage hoàn hảo cho phòng tắm

Ngày đăng: 06/05/2019 16:37 Chiều

Kích thước bồn tắm massage hoàn hảo cho phòng tắm

Làm thế nào để có một không gian phòng tắm thoáng đãng mà vẫn đầy đủ tiện nghi? Mua sắm thiết bị phòng tắm như thế nào là hợp lý? Câu hỏi này luôn khiến gia chủ lẫn các kiến trúc sư băn khoăn. Đặc biệt là việc chọn mua và sắp xếp các thiết bị phòng tắm cơ bản như lavabo, kệ, gương hay bồn tắm massage. Kích thước bồn tắm như thế nào để phòng tắm không quá rộng hay chật chội? Bài viết này sẽ cùng chúng ta giải đáp vấn đề trên.

Thước đo cốt lõi cho những sự lựa chọn hoàn hảo

Tiêu chí đầu tiên mà chúng ta tính đến khi mua bồn tắm massage là diện tích không gian phòng tắm. Diện tích phòng tắm là yếu tố quan trọng quyết định cái gì được đặt trong đó. Nếu chúng ta chỉ có một phòng tắm nhỏ dưới 3m2 thì việc lắp đặt bồn tắm massage là khá bất hợp lý. Một chiếc bồn tắm chiếm hơn 50% diện tích phòng tắm sẽ tạo nên sự bất cân đối trong thiết kế. Không gian phòng tắm sẽ rơi vào tình trạng chật chội, bức bí. Cần có một không gian phòng tắm tương đối rộng rãi để lắp đặt bồn tắm.

Kích thước bồn tắm massage

Kích thước bồn tắm massage cần được tính toán cẩn trọng để có một phòng tắm đẹp.

Tiếp theo, chúng ta cần tính đến yếu tố kinh tế. Khoản chi phí mà chúng ta định bỏ ra cũng sẽ phần nào giúp ta lựa chọn những gì được mua. Thật tốt khi chúng ta có một khoản tài chính tương đối thoải mái. Nếu chúng ta có một phòng tắm rộng và khả năng kinh tế tốt thì kích thước bồn tắm massage sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Nhưng nếu tài chính của chúng ta hạn chế, nên mua bồn tắm nằm giá rẻ.

Số lượng các thiết bị mà chúng ta mua cũng phần nào ảnh hưởng đến kích thước bồn tắm massage. Nếu chúng ta có ít thiết bị cần mua mà phòng tắm rộng thì có thể mua bồn sục massage lớn. Và ngược lại, khi có nhiều thứ cần lắp đặt thì cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Nhưng trên hết, chúng ta cần đảm bảo có đủ các vật dụng cơ bản nhất.

Kích thước bồn tắm massage như thế nào là phù hợp?

Thật khó để tìm ra một “tỷ lệ vàng” cho kích thước bồn cao cấp và phòng tắm. Sự hợp lý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ là kích thước sản phẩm mà còn cả số lượng, hình dạng, vật liệu, màu sắc. Chúng ta còn phải cân nhắc đến các yếu tố kỹ thuật như đường nước và điện. Vì thế, chúng ta nên tham khảo ý kiến các chuyên gia về kích thước bồn tắm massage. Nếu chúng ta đang xây dựng phòng tắm, có thể tham khảo ý kiến của kiến trúc sư. Ý kiến của nhân viên kỹ thuật các hãng bồn tắm nhập khẩu cũng đáng để tham khảo. Họ là những người có kinh nghiệm cả về thẩm mỹ lẫn kỹ thuật. Họ sẽ giúp chúng ta chọn lựa một chiếc bồn tắm massage đẹp, phù hợp nhất.

Kích thước bồn tắm massage

Nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn trước khi chọn kích thước của bồn tắm massage.

Như đã phân tích ở phần trước, kinh tế cũng là một yếu tố quan trọng. Nên chọn mua bồn tắm massage có kích thước vừa phải, phù hợp với túi tiền. Thông thường, giá bồn tắm nằm càng cao thì kích thước càng lớn. Vì thế, chúng ta phải cân nhắc thận trọng.

Kích thước bồn tắm massage còn phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Vì thế, chúng ta nên chọn một chiếc bồn tắm massage có kích thước phù hợp với nhu cầu.

Đó là những gợi ý để chúng ta chọn kích thước bồn tắm massage phù hợp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng chọn sản phẩm thích hợp với điều kiện của mình.

Đánh giá bài viết