Tin tức

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình

Ngày đăng: 19/11/2018 14:16 Chiều

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình

Nhu cầu sở hữu một chiếc bồn tắm massage ngày càng phổ biến trong xã hội. Nhưng làm sao lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình hợp lý? Bài viết này sẽ giúp chúng ta giải đáp băn khoăn này.

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình có giá cả hợp lý

Hiện nay, có rất nhiều loại bồn tắm massage khác nhau trên thị trường. Mỗi sản phẩm bồn tắm massage sẽ có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước, tính năng, vật liệu. Chúng ta cần cân nhắc giá bồn tắm massage trước khi mua. Việc này giúp chúng ta kiểm soát tốt chi tiêu của mình.

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình có giá cả hợp lý.

Chúng ta có thể chọn mua những chiếc bồn tắm massage giá rẻ. Chúng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng massage cần thiết. Nhưng đa số những chiếc bồn tắm massage giá rẻ có kích thước khá khiêm tốn. Chiếc bồn tắm chỉ đủ chỗ cho 1 người sử dụng. Loại vật liệu để làm bồn tắm nằm giá rẻ thường là acrylic. Đây là loại vật liệu dễ sản xuất và có độ an toàn cao, dễ gia công.

Những chiếc bồn tắm massage có giá cao hơn thường có kích thước lớn hơn. Bồn tắm massage lớn có thể cho 2 hoặc 3, 4 người cùng lúc sử dụng. Vật liệu để sản xuất cũng khá khác biệt. Bồn tắm massage có giá cao thường được làm từ vật liệu khó gia công hơn. Corian là một ví dụ điển hình, loại acrylic kết hợp đá này mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho sản phẩm. Nhưng giá thành của loại vật liệu tương đối cao.

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình có kiểu dáng phù hợp

Có 3 kiểu dáng bồn tắm massage phổ biến: chữ nhật, góc, tròn. Tùy thuộc vào chi phí và diện tích phòng tắm mà chúng ta chọn bồn sục massage phù hợp.

Bồn tắm dạng chữ nhật thường có chiều dài khoảng 1800 – 2200 mm. Chiều rộng dao động từ 900 – 1300 mm. Loại bồn tắm này phù hợp với những phòng tắm rộng hoặc có chiều sâu.

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình có kiểu dáng phù hợp.

Những phòng tắm dạng vuông và có diện tích hạn chế nên chọn bồn tắm massage góc. Những chiếc bồn tắm massage dạng góc luôn thể hiện được ưu thế tận dụng không gian của mình. Chiều dài của bồn tắm góc thường dao động từ 1200 – 1500 mm. Chắc chắn nó không thể chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm.

Những chiếc bồn tắm massage dạng tròn thường dành riêng phòng tắm rộng. Một chiếc bồn tắm massage tròn có thể cho 3 – 4 người cùng lúc sử dụng. Do đó, diện tích của nó cũng khá nhiều. Nếu chúng ta không quan tâm đến chi phí và diện tích thì nên lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình dạng tròn. Đây là loại bồn tắm giúp tất cả mọi người trong gia đình có giây phút thư giãn bên nhau hạnh phúc nhất. Những chiếc bồn tắm massage đẹp dạng tròn cũng mang lại cảm giác khác biệt cho không gian nội thất.

Lựa chọn thương hiệu bồn tắm massage phù hợp

Có rất nhiều thương hiệu bồn tắm massage nhập khẩu trên thị trường Việt Nam. Điều này giúp chúng ta có nhiều cơ hội chọn lựa hơn. Nhưng sẽ không dễ chọn được một chiếc bồn tắm massage cao cấp ưng ý.

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình

Lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình có thương hiệu uy tín.

Chúng ta nên lựa chọn những thương hiệu bồn tắm massage có uy tín. Các thương hiệu bồn tắm massage uy tín sẽ đảm bảo cho chúng ta nhiều quyền lợi. Chất lượng sản phẩm của các thương hiệu có uy tín đã được khẳng định bằng sự chọn lựa của người tiêu dùng. Thời gian bảo hành của các thương hiệu lâu dài hơn, giúp chúng ta yên tâm sử dụng. Chế độ bảo hành và thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố chúng ta quan tâm. Do đó, chúng ta nên chọn lựa thương hiệu bồn tắm massage nhập khẩu phù hợp.

Đó là những gợi ý căn bản để chọn được một chiếc bồn tắm massage ưng ý cho gia đình. Bên cạnh đó, chúng ta nên liên hệ trực tiếp với các thương hiệu bồn tắm massage. Đội ngũ nhân viên của các thương hiệu bồn tắm massage sẽ tư vấn cho chúng ta sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bồn tắm dành massage cho người bị xương khớp

Đánh giá bài viết