Tin tức

Những loại phòng xông hơi nào được gia đình Việt ưa chuộng?

Ngày đăng: 04/05/2018 13:24 Chiều

Những loại phòng xông hơi nào được gia đình Việt ưa chuộng?

Ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi. Sở hữu một phòng xông hơi gia đình mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về các kiểu phòng xông hơi. Euroking xin giới thiệu một số kiểu phòng xông hơi được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể trang bị cho mình một số kiến thức về những loại phòng xông hơi được các gia đình Việt ưa chuộng.

Phòng xông hơi kết hợp xây

Kiểu phòng xông hơi thường dành cho những ngôi nhà đã có công trình sẵn. Thông thường, gia chủ sẽ xây dựng 2 đến 3 bức tường, lắp đặt một cửa kính và máy xông hơi. Kiểu phòng xông hơi này tiết kiệm cho gia đình hơn là mua phòng xông hơi nhập khẩu nguyên chiếc. Phụ kiện phòng xông hơi được mua dễ dàng ở các cửa hàng nội thất. Giá cả phụ kiện tùy theo hàng nhập khẩu hay nội địa mà giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, gia chủ sẽ mất thời gian xây dựng các công trình và mua sắm thiết bị. Việc bảo trì thiết bị cũng gặp khó khăn vì mua sắm phụ kiện riêng lẻ.

Phòng xông hơi khô nhập khẩu nguyên khối

Không chỉ có các gia đình mà các spa cao cấp cũng ưa chuộng mua sản phẩm này. Gỗ làm phòng xông hơi khô thường là gỗ thông hay sồi chất lượng cao. Ghế và xô, nồi xông hơi đều được trang bị đầy đủ.

Những loại phòng xông hơi nào được gia đình Việt ưa chuộng?


Phòng xông hơi khô nhập khẩu thường là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Phòng xông hơi khô nhập khẩu thường là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Vì thế, các gia đình cảm thấy yên tâm về chất lượng, kiểu dáng sản phẩm. Chính sách bảo hành của các thương hiệu nổi tiếng cũng rất tốt cho người tiêu dùng. So với việc xây dựng và mua phụ kiện riêng lẻ, sở hữu phòng xông hơi khô nhập khẩu nguyên chiếc mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn.

Phòng xông hơi ướt nhập khẩu nguyên khối

Hầu hết các sản phẩm phòng xông hơi ướt trên thị trường Việt Nam hiện nay được nhập khẩu nguyên khối. Đây có lẽ là sản phẩm được ưa chuộng nhất của những gia đình Việt. Phòng xông hơi ướt được làm chủ yếu từ kính cường lực cao cấp, acrylic. So với phòng xông hơi khô, giá thành phòng xông hơi ướt rẻ hơn. Kích thước, kiểu dáng các loại phòng xông hơi ướt cũng đa dạng hơn.

Những loại phòng xông hơi nào được gia đình Việt ưa chuộng?

Hầu hết các sản phẩm phòng xông hơi ướt trên thị trường Việt Nam hiện nay được nhập khẩu nguyên khối.

Phòng xông hơi đa năng

Phòng xông hơi đa năng là sản phẩm kết hợp tính năng xông hơi khô và xông hơi ướt trong cùng một sản phẩm. Sở hữu một phòng xông hơi đa năng, bạn thoải mái tận hưởng cả việc xông hơi khô và ướt tùy thích.

Tất nhiên, giá thành loại phòng xông hơi đa năng này không rẻ. Nhưng nó vẫn được các gia đình Việt lựa chọn. Các đại gia thường không tiếc tiêu tiền cho những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại này.

Vì sao phòng xông hơi nguyên khối được ưa chuộng?

Thông thường, các gia đình Việt ưa chuộng mua sắm cho mình một phòng xông hơi nhập khẩu nguyên khối.

Họ sẽ không tốn nhiều thời gian thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi. Chỉ cần lựa chọn một vị trí rộng rãi, thuận tiện đường ống dẫn nước và điện là có thể đặt phòng xông hơi ở đó.

Các nhà phân phối phòng xông hơi nhập khẩu cũng có một đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Họ sẽ đến tận nhà khảo sát, tư vấn lắp đặt cho gia chủ. Việc này so với việc gia chủ tự mày mò quả thật rất thuận tiện.

Đa dạng sự lựa chọn. Mặc dù là sản phẩm được thiết kế sẵn nhưng lại có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Phòng xông hơi nhập khẩu nguyên khối rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, tính năng, vật liệu và mức giá đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

 

 

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị xông hơi nhập khẩu EuroKing – Chất lượng và an toàn

Đánh giá bài viết