Tin tức

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG BỒN TẮM MASSAGE

Ngày đăng: 05/08/2021 20:00 Chiều

Sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với những thiết kế chuẩn phong cách châu Âu hiện đại. Mỗi bồn massage Euroking là sự kết tinh của một nền văn hóa công nghiệp lâu đời và công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới. Được đầu tư chỉnh chu từ những mắt xích nhỏ nhất đến thiết bị cảm biến chuyển động tinh tế, bồn tắm nhập khẩu EuroKing không chỉ cho bạn được tắm khỏe mạnh mà còn mang lại không gian đẳng cấp cho phòng tắm của bạn.

EUROKING Việt Nam xin giới thiệu một số mẫu bồn massage được yêu thích nhất hiện nay của chúng tôi.

BỒN TẮM MASSAGE EU-1208

Bồn tắm massage EU-1208

 

BỒN TẮM MASSAGE EU – 806

 

BỒN MASSAGE EU – 208D

Bồn tắm massage EU - 2088D

Bồn tắm massage EUROKING được trang bị hệ thống massage sục khí khoa học được nghiên cứu để tạo cảm giác thư giãn sảng khoái tối đa cho người nằm. Các đầu sục khí ở đáy bồn sẽ tạo ra khí massage. Đầu vòi phun bên trong bồn đẩy mạnh nước tạo nên dòng chảy xoáy massage. Tất cả sẽ hỗ trợ xoa bóp giúp lưu thông máu và xoa bóp cơ nhức mỏi toàn cơ thể tốt hơn. Bồn tắm EUROKING cao cấp sử dụng bảng điều khiển rời cùng các nút điều khiển cảm ứng bên trong vành bồn rất dễ sử dụng.

BỒN TẮM MASSAGE EU-1310

Bồn tắm massage EU-1310

 

BỒN TẮM MASSAGE EU-1312

Bồn tắm massage EU-1312

 

LỰA CHỌN THÔNG MINH, KHÔNG GIAN KHÁC BIỆT

Thật ra việc chọn cho mình một chiếc bồn massage thích hợp là rất quan trọng. Bởi nó không chỉ hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe. Mà còn đồng hành với bạn qua khoảng thời gian bền lâu. Vật trang trí sang trọng và nổi bật cho gian tắm.

Nên trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu trước về diện tích phòng tắm nhà mình. Sau đó, chúng ta có thể chọn được kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất.

Hoặc nhanh nhất bạn có thể liên hệ ngay đến EUROKING VIỆT NAM. Chúng tôi luôn luôn có một đội ngũ tận tâm giúp bạn tư vấn tất tần tật về những nỗi lo về phòng tắm mà bạn đang gặp phải.

Đánh giá bài viết