Tin tức

Tham khảo ngay 10 kiểu phòng tắm mộc mạc cho gia đình bạn

Ngày đăng: 04/04/2018 18:20 Chiều

Tham khảo ngay 10 kiểu phòng tắm mộc mạc cho gia đình bạn

Thô mộc là một phong cách được sử dụng trong nhiều gia đình. Bạn có thể tự do lựa chọn những vật dụng nội thất bằng vật liệu gỗ mang dáng vẻ như chưa được gia công hoàn chỉnh. Những bước tường đầy chất nghệ thuật nhờ bức tranh khắc, nhánh gạc tự nhiên. Không bị giới hạn bởi những khuôn mẫu. Nhưng bạn cảm thấy dường như có một vài không gian khó có thể theo đuổi phong cách nội thất này. Ví dụ: phòng tắm. Một khi bạn đã chọn một tấm chắn khu vực tắm hoặc giá treo gương bằng gỗ, bạn còn có thể làm gì để phòng tắm trở nên mộc mạc hơn? Nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép, bạn có thể cùng Euroking tham khảo ngay 10 kiểu phòng tắm mộc mạc dưới đây và xem xét phong cách nào phù hợp nhất với tổ ấm của mình.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

Khi nghe đến hai từ “mộc mạc” và “phòng tắm”, bạn liên tưởng đến một không gian như thế nào? Nếu bạn muốn một phòng tắm tự nhiên, hãy lựa chọn những chiếc tủ kệ với những tông màu gỗ khác nhau. Hãy đóng một chiếc kệ để tạo nên kiểu phòng tắm mộc mạc bằng những tấm gỗ tái chế. Vừa tiết kiệm vừa tạo nên một phong cách riêng có cho phòng tắm của gia đình mình.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

Tất nhiên, trong trường hợp bạn đang muốn có một phòng tắm như một spa đẳng cấp, bạn ắt hẳn không muốn những tấm gỗ lớn chắn bớt tầm nhìn của mình. Hãy lựa chọn vài mảnh gỗ nhỏ tạo nên những chiếc ngăn kéo kiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Thêm vào đó là những thanh cầm bằng vật liệu hiện đại khiến phòng tắm trở nên giống như spa sang trọng.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

Sẽ có vài người trong chúng ta không thích những hộp đựng lớn. Vậy làm thế nào để tạo nên kiểu phòng tắm mộc mạc khi không có những ngăn kéo bằng gỗ lớn? Bạn chỉ cần một tấm gỗ đã được bào nhẵn. Với những chân kệ bằng thép chắc chắn, bạn sẽ có được một chiếc tủ hoàn toàn mở. Không gian phòng tắm vẫn không hề mất đi sự mộc mạc.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

Liệu có cách nào để tạo nên không gian nửa này nửa kia? Cá là sẽ không thiếu. Hãy tìm kiếm ở những cửa hàng nội thất một chiếc tủ kệ thấp thật hoàn hảo. Bạn có thể để nó ở phòng khách lẫn phòng tắm. Những chiếc tủ kệ thấp tạo nên không gian nửa đóng nửa mở tuyệt vời.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

Một tín đồ của phong cách nội thất mộc mạc đã nói rằng: kiểu phòng tắm mộc mạc là không gian hoàn hảo để trưng bày đồ cổ. Những chiếc bóng đèn treo trước gương sẽ làm cho bức tường trở nên mộc mạc một cách thật hoàn hảo. Dĩ nhiên, bạn sẽ tốn kém khá nhiều chi phí để tìm kiếm những món đồ cổ nhưng phòng tắm của bạn trông sẽ rất hấp dẫn.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

Khi bạn muốn có một kiểu phòng tắm mộc mạc mà vẫn giữ được tông màu sáng, hãy thử làm theo cách sau. Mua hoặc đóng một chiếc kệ bằng gỗ sáng màu. Tông màu sáng sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên thoáng mát và dễ chịu quanh năm.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

 

Nếu bạn lận lưng một chút kỹ năng về nghề mộc, bạn hoàn toàn có thể tự trang trí phòng tắm của mình theo phong cách mộc mạc. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo mà không bị bó buộc bởi những vật dụng mua sẵn. Thậm chí, bạn bè và người thân của bạn sẽ nhờ bạn giúp họ xây dựng phòng tắm như thế khi họ bị cuốn hút bởi phòng tắm của gia đình bạn.

10 kiểu phòng tắm mộc mạc

 

Trong trường hợp bạn không muốn trang trí phòng tắm bằng những vân gỗ nhân tạo, gượng ép, bạn đừng sơn gỗ. Hãy để sản phòng tắm là những tấm gỗ tự nhiên với màu sắc trung tính. Đó sẽ là không gian ấm áp, dễ chịu mỗi khi bước vào.

Tham khảo: Homedit

Đánh giá bài viết