Tin tức

Thích thú với 50 sắc thái khi thú cưng tắm

Ngày đăng: 16/11/2017 11:55 Sáng

Tắm cho thú cưng không chỉ giúp chúng được sạch sẽ, không bốc mùi mà đôi lúc đó còn là lúc chúng ta được chứng kiến những khoảnh khắc vô cùng ngộ nghĩnh của người bạn nhỏ trong gia đình này. EuroKing Việt Nam chia sẻ với bạn loạt ảnh biểu cảm ngộ nghĩnh của thú cưng khi bị “ném” vào bồn tắm.

Bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày của mình ý nghĩa và vui vẻ hơn khi nhìn thấy chú chó nhà mình cười thỏa mãn thế này mỗi lần được cho đi tắm đúng không nào?

thú cưng tắm

Và đây nữa nhé.

động vật tắm

Chú chó này hẳn rất biết tận hưởng những giây phút thư thái trong bồn tắm.

động vật tắm

Ánh mắt chú chó như muốn nhắn nhủ “Sen có thấy boss dễ thương không?”. Sau một ngày dài mệt mỏi, những ánh mắt đáng yêu của thú cưng làm chúng ta cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều. Có nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng nuôi và chăm sóc thú cưng làm giảm khả năng trầm cảm ở người.

động vật tắm

Gấu trúc luôn thu hút được thiện cảm của chúng ta vì độ dễ thương đến phát hờn của chúng. Nhưng có bao giờ bạn thấy chúng tắm chưa? Đừng bị đốn tim nhé.

động vật tắm

Không chỉ có cà rốt mới làm loài thỏ thỏa mãn đâu nhé. Hình ảnh này đã chứng minh rằng thỏ cũng biết tận hưởng sự êm ái của làn nước lắm đấy.

động vật tắm

Có khi nào bạn cười ngất khi mèo soi gương chưa nào? Ánh mắt ngô nghê, tò mò và rồi sẽ lấy tay khẽ chạm vào mình trong gương của chú mèo dễ thương lắm đấy. Hai bạn mèo trong hình ảnh này cũng vậy đó.

động vật tắm

Chú cáo này cười tít mắt với hai đôi tai đầy bọt bong bóng khiến những người ghét cáo cũng muốn đón một em về nuôi liền.

động vật tắm

Hai chú chó bull này gợi cho bạn nhớ đến điều gì? Hãy sống hạnh phúc nhé.

thú cưng tắm

Khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời đôi khi không chỉ là được ngâm mình trong bồn tắm mà còn là lúc được nhìn thấy những con thú cưng mình nuôi cười tít mắt khi được massage, tắm gội.

Đánh giá bài viết