Tin tức

Trang trí phòng tắm đẹp như hoàng cung

Ngày đăng: 25/11/2017 09:56 Sáng

 

Trang trí phòng tắm đẹp như hoàng cung 

Đã đến lúc quên đi những rắc rối với những chiếc đèn tường, đèn thả dễ dàng bị rò rỉ điện trong phòng tắm. Không gian phòng tắm không những an toàn mà còn trở nên huyền ảo hơn hẳn chỉ với hệ thống đèn LED âm trần hợp lý. Hãy cùng EuroKing tìm hiểu xu hướng trang trí phòng tắm này qua bài viết này.

Những bất tiện của đèn chiếu sáng thông thường

Khi lắp đặt một chiếc đèn chiếu sáng truyền thống trong nhà tắm đồng nghĩa với việc bạn phải đau đầu rất nhiều để điện không bị rò rỉ ra ngoài. Bạn cũng cảm thấy bất tiện nếu có một nơi nào đó muốn làm nổi bật nhưng lại không muốn lắp đèn phía trên đó. Hoặc mệt mỏi với hệ thống dây điện loằng ngoằng để lắp nhiều bóng đèn nhỏ trên trần nhà – thật mất thẩm mĩ.

trang trí phòng tắm với đèn led âm trần

Không gian phòng tắm đẹp hơn nhờ lắp đèn LED âm trần.

Điều kỳ diệu từ đèn LED âm trần trong trang trí phòng tắm

Đèn LED được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt trong phòng tắm vì ưu việt hơn hẳn so với đèn chiếu sáng truyền thống.

Độ an toàn cao

So với đèn chiếu sáng truyền thống, đèn LED âm trần an toàn hơn vì không hở dây điện và chao đèn, không bị rò điện trong môi trường ẩm ướt. Vì vậy, sử dụng đèn LED âm trần trong phòng tắm giảm thiểu tối đa những nguy cơ chập, nổ. Đèn LED cũng không gây lóa và nhòe mắt, rất tốt cho thị giác của chúng ta. Đặc biệt tốt cho những người có dị ứng với cường độ ánh sáng cao.

trang trí phòng tắm với đèn led âm trần

Đèn LED có thể chiếu thẳng vào vị trí chúng ta cần làm nổi bật.

Tiết kiệm chi phí

phòng tắm không cần nhiều ánh sáng nên chúng ta có thể lắp đèn LED công suất vừa phải. Các nhà thiết kế khuyến cáo chúng ta nên lắp đèn có công suất chiếu sáng từ 5W đến 15W tùy vào số lượng và vị trí lắp đặt. Bạn vừa tiết kiệm chi phí lắp đèn và tiền điện. Điều tuyệt vời nhất là đèn công suất nhỏ ít tỏa nhiệt hơn đèn công suất lớn, ít tản nhiệt và tạo nên không gian lung linh như ý.

Tạo dựng không gian lung linh

Nếu đèn truyền thống gây khó khăn cho bạn trong quá trình trang trí phòng tắm vì khó tạo điểm nhấn thì với đèn LED âm trần, câu chuyện đó đã đi vào dĩ vãng. Đèn LED âm trần có thể chiếu thẳng vào vị trí bạn muốn làm nổi bật một cách dễ dàng mà không làm mất đi nét thẩm mỹ. Một trong những vị trí lung linh nhất là lắp đèn ngay phía trên sen tắm. Khi đó, ánh sáng đèn kết hợp với tia nước tạo nên khúc xạ đẹp mắt.

trang trí phòng tắm với đèn led âm trần

Lắp đèn LED âm trần phía trên sen tắm tạo nên cảm giác lung linh tuyệt đẹp cho dòng nước.

Với những ưu điểm trên, đèn LED âm trần là một sự lựa chọn thích hợp cho những ai theo đuổi phong cách trang trí phòng tắm hiện đại, khác biệt.

Đánh giá bài viết