Tin tức

Tư vấn chọn mua bồn tắm massage phù hợp với gia đình bạn

Ngày đăng: 05/06/2018 17:27 Chiều

Chúng ta không thể không cân nhắc đến vấn đề kinh tế khi mua một thiết bị phòng tắm nào. Các nhân viên tư vấn chọn mua bồn tắm massage cũng sẽ căn cứ vào mức đầu tư của chúng ta để giới thiệu sản phẩm. Hiện nay, giá bồn tắm massage trên thị trường dao động từ 30 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Tư vấn chọn mua bồn tắm massage phù hợp với gia đình bạn

Phòng tắm là nơi cả gia đình luôn dùng đến mỗi ngày. Đây là một trong những không gian để chúng ta thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Đầu tư những thiết bị phòng tắm hiện đại là một cách nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã chọn mua bồn tắm massage để sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn băn khoăn loại bồn tắm massage nào hợp với gia đình mình? Euroking sẽ chia sẻ vấn đề này qua bài viết Tư vấn chọn mua bồn tắm massage phù hợp với gia đình bạn.

Lựa chọn hình dạng, kích thước phù hợp với phòng tắm hiện tại

Diện tích, hình dạng phòng tắm sẽ là yếu tố chính quyết định đến hình dạng, kích thước bồn tắm massage mà bạn cần mua.

Nếu diện tích phòng tắm rộng, chúng ta có thể lựa chọn những bồn tắm massage hình tròn, vuông hoặc chữ nhật. Những kiểu bồn tắm này phù hợp với nhu cầu sử dụng của 1 – 4 người cùng lúc. Ví dụ: bồn tắm massage Euroking EU-101 có thể đảm bảo cho 4 người cùng lúc sử dụng.

Tư vấn chọn mua bồn tắm massage
Tư vấn chọn mua bồn tắm massage

Nếu diện tích phòng tắm nhỏ, chúng ta có thể chọn mua bồn tắm dạng góc hoặc chữ nhật. Những loại bồn tắm này được thiết kế để tận dụng những góc thừa trong phòng tắm. Kiểu bồn tắm massage dạng góc hay chữ nhật nhỏ chỉ phù hợp với 1 người sử dụng vì kích thước nhỏ.

Tính năng của bồn tắm massage

Bồn tắm thông thường chỉ có tác dụng ngâm mình. Bồn tắm massage lại có rất nhiều tính năng để chúng ta chọn lựa. Ngoài tính năng ngâm mình, bồn tắm massage còn có các lỗ sục khí lớn nhỏ để xoa bóp cơ thể. Ngoài ra, chúng ta có thể cân nhắc một số tiện ích của bồn tắm như tạo thác, hệ thống tia đa sắc,… Chúng ta có thể tham khảo thông tin về các tính năng này với nhân viên tư vấn chọn mua bồn tắm massage tại các showroom.

Tư vấn chọn mua bồn tắm massage phù hợp với kinh tế của bạn

Chúng ta không thể không cân nhắc đến vấn đề kinh tế khi mua một thiết bị phòng tắm nào. Các nhân viên tư vấn chọn mua bồn tắm massage cũng sẽ căn cứ vào mức đầu tư của chúng ta để giới thiệu sản phẩm.

Hiện nay, giá bồn tắm massage trên thị trường dao động từ 30 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Chúng ta cần xác định mức đầu tư của gia đình mình để mua một bồn tắm massage là bao nhiêu để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chính sách hậu mãi phù hợp

Hầu hết các thương hiệu thiết bị phòng tắm uy tín đều có chính sách hậu mãi cho khách hàng của mình. Chúng ta có thể tham khảo thông tin hậu mãi với đội ngũ nhân viên tư vấn chọn mua bồn tắm massage của hãng.

Tư vấn chọn mua bồn tắm massage
Tư vấn chọn mua bồn tắm massage

Đối với các sản phẩm bồn tắm massage Euroking, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về chọn mua và lắp đặt bồn tắm cho gia đình bạn. Đối với những khách hàng mua bồn tắm massage Euroking, khách hàng sẽ được tư vấn, lắp đặt miễn phí tận nhà. Sản phẩm được vận chuyển, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Nhân viên của Euroking sẽ đến tận nhà và khảo sát phòng tắm của khách hàng để lựa chọn phương án lắp đặt phù hợp.

Những sản phẩm bồn tắm massage cao cấp của Euroking được bảo hành lâu dài lên đến 3 năm. Thời gian bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Và sau thời gian bảo hành, các linh kiện bồn tắm vẫn được Euroking thay thế phù hợp với sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của Euroking luôn tận tình, chu đáo và phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bồn tắm massage Euroking âm sàn đẹp nhất khiến bạn không muốn rời đi

Đánh giá bài viết